''Lệnh phi'' Lý Thuần cắt tóc ngắn trong phim mới

Giải trí 30/10/2020 - 02:19

Nữ diễn viên Lý Thuần cắt mái tóc dài quen thuộc, trở thành nữ tổng tài bá đạo trong dự án mới ''Anh ta thật sự không mấy yêu em''.

Nếu như trong Hậu cung Như Ý truyện, Lý Thuần đảm nhận vai Lệnh phi mưu mô, thủ đoạn, xấu xa, thì tới dự án phim Anh ta thật sự không mấy yêu em, tạo hình của cô thay đổi hoàn toàn. Trong phim, Lý Thuần đảm nhận vai Nhâm Nhiễm, một cô gái xinh đẹp, tự lập, là phó tổng của công ty địa ốc DMA. Cô là một người luôn cẩn thận và lý trí, không cho phép bản thân mình phạm bất cứ sai lầm nào. Để thể hiện được hình ảnh Nhâm Nhiễm mạnh mẽ, Lý Thuần đã cắt phăng mái tóc dài quen thuộc, xuất hiện với mái tóc ngắn đầy cá tính, luôn mặc suit trịnh trọng.

''Lệnh phi'' Lý Thuần cắt tóc ngắn trong phim mới - ảnh 1

Diện mạo mới mẻ của Lý Thuần trong phim.

''Lệnh phi'' Lý Thuần cắt tóc ngắn trong phim mới - ảnh 2

Lý Thuần (thứ hai từ trái sang) và các bạn diễn trong "Anh ta thật sự không mấy yêu em".

Nếu trong Hậu cung Như Ý truyện, mối quan hệ giữa Lệnh phi (Lý Thuần thủ vai) và Dĩnh Phi (Trương Giai Ninh đảm nhận) vô cùng căng thẳng thì trong phim Anh ta thật sự không mấy yêu em, họ lại bất ngờ trở thành chị em thân thiết. Cặp chị em đồng cam cộng khổ, cùng sẻ chia vui buồn, nắm tay nhau cùng vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, dù mạnh mẽ đến đâu, Nhâm Nhiễm cũng có lúc mong manh, yếu đuối. Điểm chí mạng của cô chính là tình yêu. Luôn mong có một người quan tâm, chăm sóc nhưng khi tình yêu đến cô lại lo sợ, trốn tránh, tạo ra lớp vỏ cứng cỏi vì sợ bản thân bị tổn thương.

Anh ta thật sự không mấy yêu em do êkíp Hãy nói yêu em thực hiện. Tác phẩm được nhận định là một trong số 10 bộ phim Trung Quốc được bình chọn đáng xem trong năm 2020. Nội dung phim kể về 4 cô gái ở độ tuổi 30, tuy có sự nghiệp thành đạt nhưng lại gặp nhiều trắc trở trong tình yêu.

''Lệnh phi'' Lý Thuần cắt tóc ngắn trong phim mới - ảnh 3

Lý Thuần khi đóng Lệnh phi trong "Hậu cung Như Ý truyện".

Không giống những bộ phim nữ quyền khác, nữ chính của Anh ta thật sự không mấy yêu em tuy ngoài 30 nhưng không bị giới hạn bởi áp lực tuổi tác, sự hối thúc của gia đình hay gắn mác gái già. Phim khắc họa sâu sắc những đấu tranh nội tâm, sự chuyển mình, giải thoát và trưởng thành của họ khi đứng trước khó khăn.

4 nhân vật nữ của phim bao gồm: Tôn Nghệ Hà (Tống Thiến), nhà sản xuất chương trình, là người luôn tràn đầy năng lượng tích cực. Làm trong ngành giải trí nên cô luôn chịu áp lực để tìm kiếm nhân vật cho chương trình của mình. Vương Hân Di (Lư Tịnh San) là quản lý phòng gym kiêm huấn luyện viên thể hình, và cũng là một người mẹ đơn thân. Tuy một mình nuôi con khôn lớn nhưng tính cách kiên cường, độc lập đã làm cô càng có thêm nghị lực để vượt qua mọi khó khăn. Nhân vật thứ ba là Đinh Đinh (Trương Giai Ninh), công chúa của gia đình giàu có, là tài phiệt thế hệ hai. Nhâm Nhiễm (Lý Thuần) là phó tổng của công ty địa ốc DMA. Cô là một người luôn cẩn thận và lý trí, không cho phép bản thân mình phạm ra sai lầm nào... Bốn cô gái đại diện cho 4 điển hình phụ nữ trong xã hội. Tuy mỗi người một hoàn cảnh, công việc, đời sống tình cảm cũng khác nhau nhưng họ đã sống một cuộc sống không hề hối tiếc ở tuổi 30.

''Lệnh phi'' Lý Thuần cắt tóc ngắn trong phim mới - ảnh 4

Bốn nhan sắc của "Anh ta thật sự không mấy yêu em".

Ngoài kịch bản thú vị và thực tế, phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt thực lực như Tống Thiến, Lý Thuần, Lư Tịnh San, Trương Giai Ninh, Trịnh Khải... Anh ta thật sự không mấy yêu em sẽ chính thức phát sóng trên HTV7 lúc 17h thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần từ ngày 3/11.

Nguyễn Hương (Theo News)