Leo DiCaprio trùm kín như Ninja tránh dịch

Tuổi Teen 30/06/2020 - 16:39

Giữa bối cảnh số ca nhiễm Covid-19 tăng vọt trở lại tại Mỹ, tài tử Leonardo DiCaprio xuất hiện ngoài phố cùng bạn gái với gương mặt che kín hoàn toàn. - Ngôi sao

Leonardo DiCaprio và người đẹp Camila Morrone tới nhà hàng món Nhật năm sao Nobu ở thành phố Malibu ăn trưa hôm 29/6. Cặp đôi đeo khẩu trang, mặc đồ đơn giản. Leonardo trông không thể nhận ra với áo hoodie trùm đầu và đội thêm mũ lưỡi trai che kín mặt.

Leo DiCaprio trùm kín như Ninja tránh dịch - ảnh 1

Leo trang bị kỹ với khẩu trang, mũ lưỡi trai và mũ trùm đầu.

Leo DiCaprio trùm kín như Ninja tránh dịch - ảnh 2

Nam diễn viên và bạn gái lặng lẽ vào nhà hàng.

Vào cuối tháng 6, Covid-19 bùng phát mạnh trở lại ở Mỹ sau một thời gian nới lỏng giãn cách xã hội và xảy ra những cuộc biểu tình chống nạn phân biệt chủng tộc. Các nghệ sĩ hầu hết đều ra đường với khẩu trang và khăn che mặt để phòng tránh lây bệnh. Cuộc sống ở Hollywood bắt đầu chậm lại khi thành phố Los Angeles một lần nữa đóng cửa quán bar, phòng tập thể dục, bãi biển...

Chỉ một tuần trước, Leonardo DicCaprio vẫn tổ chức bữa tiệc lớn trên du thuyền để mừng sinh nhật 23 tuổi của bạn gái. Tài tử thuê du thuyền dài hơn 40 m, cùng Camila Morrone và một nhóm bạn ngắm cảnh biển từ Los Angeles đến Malibu.

Leo DiCaprio trùm kín như Ninja tránh dịch - ảnh 3

Leo và bạn gái lên du thuyền hôm 19/6.

Theo People, tài tử Gatsby vĩ đại đã cách ly cùng nhà với bồ trẻ từ tháng ba đến nay. Khoảng thời gian sống chung được cho là đã khiến tình cảm của Leo với Camila thêm mặn nồng. Theo nguồn tin, nam diễn viên 45 tuổi yêu say đắm bạn gái kém 22 tuổi và đã có ý định kết hôn sau ba năm hẹn hò.

Hoài Vũ