Lều Phương Anh trở lại Vpop bằng MV lấy ý tưởng từ sản phẩm của Celine Dion

20/07/2018 - 00:48 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Lều Phương Anh là gương mặt để lại nhiều ấn tượng qua chương trình Vietnam Idol năm 2010 cùng với Uyên Linh, Văn Mai Hương, Lân Nhã, Bích Phương, Trung Quân.

Năm 2017, sau khi tham gia và đạt giải Á Quân của chương trình Người hát tình ca thì cô dành thời gian để thực hiện thiên chức làm mẹ. Nữ ca sĩ sinh con trai thứ hai khá kháu khỉnh và toàn tâm chăm sóc gia đình tại Hà Nội.

Chia sẻ về cha của 2 đứa con, cô mỉm cười cho biết mình đang là 1 người phụ nữ hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tuy vậy, sự cô đơn và khắc khoải khi thiếu vắng đi niềm đam mê âm nhạc luôn chất chứa trong cô. Cô chia sẻ có những đêm chạy ngang các phòng trà tại Hà Nội không hiểu sao nước mắt cứ rơi. Nữ ca sĩ biết đó là tình yêu lớn mà mình không thể nào dứt bỏ.

Giọng ca 'mẹ bỉm sữa' quyết định trở lại bằng ca khúc Yêu trong cô đơn do nhạc sĩ Mạnh Thái sáng tác. Cô cũng cho biết đây là món quà mà cô muốn gửi tặng đến các khán giả và fans để kỷ niệm chặng đường 8 năm đến với sự nghiệp ca hát.

Mạnh Thái mời cô sang phòng thu để nghe và hoàn tất bài hát chỉ trong 1 đêm. Sau đó, do phải dành thời gian sinh em bé nên cả hai đã trau chuốt kỹ hơn vào tháng 4 vừa qua.

Khi thực hiện MV này, Lều Phương Anh đã khóc liên tục và cả ekip phải dành thời gian quay đi quay lại nhiều lần để đảm bảo hình ảnh đẹp và vẫn giữ được cảm xúc của ca sĩ.

Chọn nhà hát làm nơi thực hiện MV, hình ảnh của nữ ca sĩ trên sân khấu khiến nhiều người liên tưởng đến huyền thoại âm nhạc Celine Dion.

Lều Phương Anh trở lại Vpop bằng MV lấy ý tưởng từ sản phẩm của Celine Dion 0

Lều Phương Anh chia sẻ, khó khăn của cô chính là việc tự dành dụm khoản tiền khá lớn lên đến 400 triệu đồng để tự đầu tư cho MV, vì thời gian qua cô dành thời gian chăm sóc cho hai con nhỏ nên không đi diễn nhiều.

'Bà mẹ hai con' không giấu diếm việc mình đã đi Hàn Quốc để hoàn thiện hơn vẻ đẹp và nhan sắc sau thời gian sinh con. Hiện tại, cô tự tin với ngoại hình và vẻ ngoài của mình.

Lều Phương Anh trở lại Vpop bằng MV lấy ý tưởng từ sản phẩm của Celine Dion 1

Thời gian trước, Lều Phương Anh thường xuất hiện trong các livestream trên trang cá nhân để chia sẻ kinh nghiệm làm mẹ và nhận được rất nhiều tình cảm từ người xem. Có khi khán giả còn tưởng rằng nữ ca sĩ đã nghỉ hát và chuyển qua livestream để bán hàng online.

Lều Phương Anh trở lại Vpop bằng MV lấy ý tưởng từ sản phẩm của Celine Dion 2

Sau MV này, Lều Phương Anh sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm khác trong thời gian tới. Cô bật mí thêm: 'Mình cũng sẽ sớm đưa hai con vào sinh sống tại Sài Gòn trong năm nay'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.