Lexus ra phiên bản đặc biệt, giới hạn số lượng do dòng LX

01/11/2018 - 12:00 - Nguồn: dantri.com.vn Yêu cầu xóa tin

Về hình thức, phiên bản đặc biệt hạn chế số lượng Lexus LX Inspiration Series 2019 có màu sơn đen Onyx, kết hợp với viền crôm sẫm màu quanh lưới tản nhiệt, đèn pha, cửa sổ, cửa hậu... Ngay cả bộ vành 21 inch cũng có màu đen.

Nội thất có trần xe màu đen, kết hợp với bọc da màu trắng.

Lexus đã trang bị cho phiên bản LX Inspiration Series hệ thống sưởi và thông gió cho ghế trước và hàng ghế thứ hai, điều hòa nhiệt độ 4 vùng, hệ thống giải trí cho hàng ghế sau, dàn âm thanh Mark Levinson và màn hình head-up màu. Hộp làm mát, hệ thống sạc không dây cho các thiết bị di động, màn hình 12.3 inch cho hệ thống dẫn đường... là trang bị tiêu chuẩn.

Hệ thống hỗ trợ lái an toàn Lexus Safety System+ cũng là trang bị tiêu chuẩn, gồm hệ thống cảnh báo va chạm trước, với tính năng phát hiện người đi bộ, hệ thống cảnh báo chệch làn đường, hệ thống kiểm soát hành trình bằng radar, đèn pha thông minh, cùng với hệ thống kiểm soát điểm mù có hỗ trợ cảnh báo va chạm sau.

Lexus LX Inspiration Series 2019 sử dụng kết cấu khung rời thân giống như tất cả các bản LX khác. Việc này, kết hợp với hệ thống lái đa địa hình 5 chế độ - Rock, Rock & Dirt, Mogul, Loose Rock, và Mud & Sand, chế độ số thấp, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc... biến mẫu SUV này thành một chiến binh off-road thực thụ.

Động cơ V8 5.7L cho công suất 383 mã lực và mô-men xoắn 403 lb-ft (546 Nm), kết hợp với hộp số tự động 8 cấp.

Nhật Minh
Theo Carscoops