LG đang tăng tốc sản xuất cụm camera ba ống kính cho iPhone được ra mắt trong năm nay

Công nghệ 21/08/2019 - 14:14

Theo một báo cáo từ chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple, LG Innotek đang đẩy mạnh sản xuất cụm camera ba ống kính cho thế hệ iPhone sắp ra mắt trong năm nay. Apple hiện đang là khách hàng lớn nhất của LG Innotek, và cũng là nguồn doanh thu lớn nhất của công ty này trong năm nay. Nhà cung cấp chính cho các mô-đun máy ảnh của Apple được cho là đã tăng số lượng công nhân lên gấp bốn lần để kịp sản xuất số lượng lớn cụm camera kịp với tiến độ ra mắt sản phẩm. Tuy nhiên, nhờ vào quy trình ...

Theo một báo cáo từ chuỗi cung ứng linh kiện cho Apple, LG Innotek đang đẩy mạnh sản xuất cụm camera ba ống kính cho thế hệ iPhone sắp ra mắt trong năm nay.

Apple hiện đang là khách hàng lớn nhất của LG Innotek, và cũng là nguồn doanh thu lớn nhất của công ty này trong năm nay. Nhà cung cấp chính cho các mô-đun máy ảnh của Apple được cho là đã tăng số lượng công nhân lên gấp bốn lần để kịp sản xuất số lượng lớn cụm camera kịp với tiến độ ra mắt sản phẩm.

LG đang tăng tốc sản xuất cụm camera ba ống kính cho iPhone được ra mắt trong năm nay - ảnh 1

Tuy nhiên, nhờ vào quy trình sản xuất tự động hóa cao mà LG Innotek đã có thể duy trì sản xuất với số lượng công nhân tương đối thấp. Số lượng công nhân đã tăng từ 200 người vào cuối tháng ba lên 880 người vào cuối tháng sáu.

Dự đoán, ngày 10/9 tới đây, Apple sẽ chính thức vén màn những sản phẩm chủ lực của họ trong năm nay. Và một lần nữa chúng ta lại mong đợi Apple sẽ ra mắt ba mẫu iPhone mới để kế nhiệm cho iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max đã gần một năm tuổi. Nếu những thông tin rò rỉ trước đây là sự thật thì những cái tên mới cho iPhone sẽ là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Phiên bản cơ bản nhất là iPhone 11 ​​sẽ có màn hình LCD và camera kép, trong khi hai mẫu cao cấp còn lại ​​sẽ được trang bị màn hình OLED và camera 3 ống kính lần đầu tiên xuất hiện trên các sản phẩm của Apple

Theo FPT Shop