LG ra mắt L1 II, điện thoại Android siêu rẻ

Công nghệ 10/08/2013 - 12:18

Nếu được Marketing tốt, đây sẽ là một đối thủ đáng gờm của Galaxy Y

Nếu được Marketing tốt, đây sẽ là một đối thủ đáng gờm của Galaxy Y, chiếc điện thoại giá rẻ chạy Android rất thành công của Samsung. 

LG thường tập trung rất nhiều cho các sản phẩm tầm trung và tầm thấp. Tuy nhiên, chiếc LG L1 là một sản phẩm thuộc phân khúc … rất thấp. Có thể nói đây là chiếc điện thoại chạy Android rẻ nhất trên thị trường (không xét đến điện thoại Trung Quốc).

no image

LG L1 II là một chiếc điện thoại giá rất tốt

Tiếp tục “truyền thống” của L1, LG đã cho ra mắt phiên bản thứ 2 của dòng điện thoại này, và cũng như người tiền nhiệm, nó sẽ hướng đến những người dùng ở các thị trường đang phát triển muốn tiếp cận với điện thoại thông minh.

Do giá rẻ nên thông số kỹ thuật của L1 II rất khiêm tốn: màn hình 3 inch, độ phân giải 320x240, chip đơn nhân 1GHz MSM7225A, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4GB, pin 1540mAh, camera 2mpx. Đáng khen là máy vẫn được trang bị các kết nối 3G và Wifi tốc độ cao, điều rất cần thiết trên những chiếc điện thoại chạy Android. Máy được cài đặt phiên bản Android 4.1.2 Jelly Bean.

no image

So với mức giá thì những gì chiếc điện thoại này mang đến là quá tốt

Và cuối cùng là mức giá: 95 đô la (chưa đến 2 triệu đồng Việt Nam). Nếu được Marketing tốt, đây sẽ là một đối thủ đáng gờm của Galaxy Y, chiếc điện thoại giá rẻ chạy Android rất thành công của Samsung.

Đọc thêm: Những điện thoại Nokia giá rẻ tốt nhất

 

Theo TechZ.vn

Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN