LG V40 ThinQ chuẩn bị ra mắt: Snapdragon 845, 5 camera, màn hình P-OLED

11/09/2018 - 09:28 - Nguồn: techz.vn Yêu cầu xóa tin

Sau một số thông tin rò rỉ về thiết kế lẫn cấu hình, giờ đây ngày ra mắt của chiếc smartphone cao cấp LG V40 ThinQ cũng xuất hiện.

LG V40 ThinQ chuẩn bị ra mắt: Snapdragon 845, 5 camera, màn hình P-OLED

Chiếc smartphone từ nhà sản xuất Hàn Quốc đã được cấp chứng nhận bởiGlobal Certification Forum được đăng ký vào ngày 6/9.

Như thường lệ, chứng nhận không cung cấp nhiều thông tin về smartphone mới, nó chỉ tiết lộ các băng tần mạng mà LG V40 ThinQ hỗ trợ. Tuy nhiên, nó cũng ngầm xác nhận rằng thiết bị đang được phát triển và ngày trình làng sẽ không còn xa nữa.

LG V40 ThinQ chuẩn bị ra mắt: Snapdragon 845, 5 camera, màn hình P-OLED

Các báo cáo trước đây cho biết rằng flagship tiếp theo của LG sẽ lên kệ sau Samsung Galaxy Note 9 và trước bộ ba iPhone X từ Apple. Nếu thông tin này là chính xác thì V40 ThinQ sẽ ra mắt và lên kệ trước thứ Sáu, ngày 21/9 tới đây, tức là chỉ hơn một tuần nữa.

Hình ảnh báo chí của LG V40 ThinQ cũng từng xuất hiện, qua đó tiết lộ khá nhiều thông tin thú vị. Đầu tiên là màn hình với viền siêu mỏng cùng phần "tai thỏ" quen thuộc.Điểm đáng chú ý đó là mặt lưng với ba camera, kết hợp với camera kép ở mặt trước thì LG V40 ThinQ sẽ có đến năm camera. Mặt lưng sản phẩm còn trang bị đèn flash LED và cảm biến vân tay truyền thống.

Về cấu hình, chúng ta có thể kỳ vọng smartphone mới từ nhà sản xuất Hàn Quốc sở hữu vi xử lý Snapdragon 845, màn hình P-OLED và khởi chạy Android 9.0 Pie.

Theo: phonearena

LG đang có một động thái khá thú vị, đó là chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone Android One mới với cấu hình mạnh mẽ.