Lịch học dày đặc, Bảo Uyên vẫn không bỏ quên ca hát

Giới trẻ 29/10/2015 - 04:29

Sau khi ra mắt single đầu tay “Để lại cho em” vào đầu tháng 10, học trò của Mỹ Tâm tại The voice lại ấp ủ một sản phẩm âm nhạc mới. Single đầu tay của Bảo Uyên mang tên “Để lại cho em” ra mắt ngay sau khi “Giọng hát Việt” kết thúc đã phần nào khẳng định quyết tâm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp của cô học trò 16 tuổi của Mỹ Tâm. “Để lại cho em” là một bản ballad buồn, đậm chất tự sự – đây cũng là thể loại nhạc mà Bảo Uyên thường xuyên lựa chọn trong cuộc thi The ...

Sau khi ra mắt single đầu tay “Để lại cho em” vào đầu tháng 10, học trò của Mỹ Tâm tại The voice lại ấp ủ một sản phẩm âm nhạc mới.

Single đầu tay của Bảo Uyên mang tên “Để lại cho em” ra mắt ngay sau khi “Giọng hát Việt” kết thúc đã phần nào khẳng định quyết tâm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp của cô học trò 16 tuổi của Mỹ Tâm. “Để lại cho em” là một bản ballad buồn, đậm chất tự sự – đây cũng là thể loại nhạc mà Bảo Uyên thường xuyên lựa chọn trong cuộc thi The voice để thể hiện. Tuy nhiên, với một cô gái trẻ năng động, hồn nhiên như Bảo Uyên, cô nàng vẫn muốn thử sức mình với nhiều thể loại âm nhạc mới, đặc biệt là phải thật gần gũi với lứa tuổi. Một tháng sau khi “Để lại cho em” ra mắt, Bảo Uyên tiếp tục trình làng một sản phẩm âm nhạc mới khiến cô nàng rất tâm đắc.

no image

Ca khúc thứ 2 Bảo Uyên ra mắt sau khi rời The voice được mang tên “Soái ca (Super hero)” của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Soái ca là từ được dùng thường xuyên trong các tiểu thuyết ngôn tình để chỉ về hình mẫu một nam chính hoàn hảo về mọi mặt, là mẫu người yêu trong mộng của các cô gái tuổi mới lớn. Là một cô gái 16 tuổi, thường xuyên đọc tiểu thuyết ngôn tình, mê đắm những nhân vật “huyền thoại” như Phong Đằng (Sam Sam đến đây ăn nè!), Hà Dĩ Thâm (Bên nhau trọn đời), Bạc Cận Ngôn (Hãy nhắm mắt khi anh đến)… và không khỏi ngưỡng mộ trước đám cưới cổ tích của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby, Bảo Uyên thích thú khi lần đầu nghe bản demo ca khúc Super hero của Tăng Nhật Tuệ. Cô lập tức nghĩ ngay đến những anh chàng “Soái ca” trong lòng mình và thể hiện ca khúc này một cách rất dễ thương, hợp với lứa tuổi 16 đầy mơ mộng.

no image

Dự kiến “Soái ca (Super hero)” của Bảo Uyên sẽ ra mắt vào ngày 2/11 trên các trang nghe nhạc trực tuyến. “Bản sao Mỹ Tâm” cũng đã tự viết một kịch bản để thực hiện MV cho ca khúc này.

no image

Giọng hát Việt 2015 kết thúc, Bảo Uyên đã quay trở lại nhịp sống bình thường của một cô gái 16 tuổi là ngày ngày cắp sách đến trường. Tuy vậy, niềm đam mê ca hát chưa bao giờ ngưng chảy trong cô. Tuân thủ theo lời hứa với cô Mỹ Tâm, Bảo Uyên kiên quyết không bỏ dở việc học văn hóa nhưng cô nàng cũng cố gắng sắp xếp thời gian để học thanh nhạc, đàn, tập vũ đạo… để có nền tảng vững chắc trong tương lai.

no image

Dù phải một mình ở Sài Gòn, thuê nhà và tự đi học mỗi ngày, Bảo Uyên vẫn cố gắng tự lập. Được truyền thông ưu ái gọi là “bản sao Mỹ Tâm”, Bảo Uyên càng có thêm động lực để quyết tâm học theo cô giáo, tự lập trên con đường theo đuổi niềm đam mê ca hát và luôn nỗ lực giữ hình ảnh đẹp trước công chúng.