Liên Bỉnh Phát hé lộ kế hoạch tìm ''Người ấy là ai'' cho Lý Nhã Kỳ

Giải trí 05/08/2020 - 20:53

Lời trêu của Liên Bỉnh Phát dành cho Lý Nhã Kỳ đang thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng.

Vài ngày trước, Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người tiếc nuối khi thông báo tập "Người ấy là ai" của cô cùng Liên Bỉnh Phát, Gin Tuấn Kiệt đã không thể phát sóng vì bị hư file. Mới đây, Liên Bỉnh Phát cũng đã chính thức lên tiếng về tập này trên trang cá nhân. Cụ thể, anh viết: "Kế hoạch tìm người yêu cho chị Lý Nhã Kỳ bị phá sản". Chia sẻ của nam diễn viên đã thu hút đông đảo sự chú ý. Ai nấy cho rằng, Lý Nhã Kỳ đã từng là nữ chính của chương trình.

Liên Bỉnh Phát hé lộ kế hoạch tìm ''Người ấy là ai'' cho Lý Nhã Kỳ - ảnh 1

Liên Bỉnh Phát hé lộ kế hoạch tìm ''Người ấy là ai'' cho Lý Nhã Kỳ - ảnh 2

Liên Bỉnh Phát lên tiếng về việc mất file chương trình "Người ấy là ai" có mình tham gia

Tuy nhiên, được biết đây chỉ là câu đùa vui của Liên Bỉnh Phát, và nhân vật chính của tập này không ai khác là em gái của Hoàng Thùy - Hoàng Linh. Cô cũng vừa xác nhận việc này trên trang cá nhân. Sau khi kết thúc chuyện tình 9 năm, Lý Nhã Kỳ chỉ tập trung kinh doanh, cống hiến cho hoạt động nghệ thuật, âm thầm tham gia các hoạt động từ thiện, có thời gian rảnh rỗi thì ở bên gia đình và tụ tập bạn bè.

Liên quan tới tập quay của nữ chính Hoàng Linh và cố vấn Lý Nhã Kỳ, mới đây ngôi sao bóng rổ Việt kiều Tâm Đinh cũng có bài đăng dài trên trang cá nhân, phàn nàn về cách làm việc của chương trình Người ấy là ai.

Theo chia sẻ của Tâm Đinh, anh là một trong 5 chàng trai "ứng thí" tập Hoàng Linh, và cũng chính là sự lựa chọn của nữ chính. Khi tập này không được lên sóng, Tâm Đinh không khỏi buồn bã. Anh vô cùng hụt hẫng khi nhận được tin báo: "Dữ liệu hôm đó bị hỏng, chúng ta đã mất tất cả các cảnh quay".

Liên Bỉnh Phát hé lộ kế hoạch tìm ''Người ấy là ai'' cho Lý Nhã Kỳ - ảnh 3

Tâm Đinh bức xúc vì cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của ekip chương trình

Theo lời ngôi sao bóng rổ, mặc dù dành thời gian và nỗ lực để làm chương trình, nhưng anh và các thành viên tham gia không nhận được sự tôn trọng. "Tất cả các khách mời khác và tôi nên được thông báo lịch sự, chuyên nghiệp và giải thích kịp thời khi chương trình không được phát sóng vì bất cứ lý do gì", Tâm Đinh cho hay.

Tuy nhiên, nam chính Người ấy là ai tiết lộ không có lời giải thích hay xin lỗi nào. Tâm Đinh cũng nói, có thể nhiều người cho rằng việc anh viết bài đăng này hòng gây sự chú ý, PR bản thân, tuy nhiên sự thật không phải vậy. Bài đăng chỉ đơn giản thể hiện sự thất vọng về cách làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Nói ra điều này, Tâm Đinh mong chương trình sẽ có sự thay đổi tích cực hơn ở mùa tới. Anh cũng tiết lộ được mời trở lại ở mùa mới, nhưng không còn muốn tham gia.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)