Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Phúc Thọ

Xe 22/01/2021 - 16:06

Ngày 22/1, Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện tổ chức chương trình Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động năm 2021.

Dự chương trình có các đồng chí: Ngô Văn Tuyến - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội; Đoàn Tuấn Anh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Phúc Thọ.

Phát biểu khai mạc chương trình, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ Nguyễn Thị Lan Anh cho biết, Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động là hoạt động văn hóa văn nghệ có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Tân Sửu và chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của Thủ đô và đất nước.

Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Phúc Thọ - ảnh 1

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự

Thông qua chương trình góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng trong công nhân viên chức lao động trên địa bàn huyện, nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động.

Đây cũng là sân chơi để các nam, nữ diễn viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, tạo nên sức mạnh mới, sinh khí mới trong công việc và trong đời sống, thúc đẩy hăng say trong công tác, lao động và học tập. Qua chương trình cũng nhằm phát hiện và bồi dưỡng những tài năng âm nhạc của huyện để phục vụ cho hoạt động văn hóa, văn nghệ trên địa bàn huyện.

Liên hoan tiếng hát công nhân, viên chức, lao động huyện Phúc Thọ có sự tham gia của 21 tiết mục đến từ 21 công đoàn cơ sở xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các tiết mục là những lời ca tiếng hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại được thể hiện bằng nhiều hình thức đặc sắc, đậm nét nghệ thuật, làm mãn nhãn người xem.

Một số hình ảnh phóng viên ghi nhận:

Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Phúc Thọ - ảnh 2

Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Phúc Thọ - ảnh 3

Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Phúc Thọ - ảnh 4

Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Phúc Thọ - ảnh 5

Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Phúc Thọ - ảnh 6

Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Phúc Thọ - ảnh 7

Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Phúc Thọ - ảnh 8

Liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động huyện Phúc Thọ - ảnh 9

Mai Quý