Liên Quân Mobile: Garena chơi lớn, tặng FREE Zuka Đầu Bếp ở các server AoV lớn nhân dịp hợp tác với SAO

Game 12/06/2020 - 04:17

Chiến lược tặng FREE skin bậc A hay thậm chí là bậc S mới cứng của Garena dành cho game thủ Liên Quân Mobile là điều ai cũng thấy rõ.

Chiến lược tặng FREE skin bậc A hay thậm chí là bậc S mới cứng của Garena dành cho game thủ Liên Quân Mobile là điều ai cũng thấy rõ. Đối tượng được thụ hưởng quà tặng sẽ là người chơi ở những máy chủ AoV trọng điểm như Việt, Thái và Đài. Hình thức triển khai Event được Garena duy trì với hình thức đơn giản, chủ yếu thông qua Bàn cờ Bingo, Bàn cờ Cá ngựa hay phổ biến nhất là Xưởng quà Moren. Khoảng thời gian mà game thủ dành ra để hoàn thành yêu cầu của Event sẽ vào tầm trên, dưới 1 tuần.

Liên Quân Mobile: Garena chơi lớn, tặng FREE Zuka Đầu Bếp ở các server AoV lớn nhân dịp hợp tác với SAO - ảnh 1

Liên Quân Mobile thực sự bị “xâm lăng” bởi SAO trong ít tuần tới.

Mới đây, một chuỗi sự kiện dự kiến được Garena tổ chức từ 12/6 tới hết 30/6 dành cho game thủ Liên Quân Mobile Thái Lan, Việt Nam và cả Đài Loan đã được hé lộ. Game thủ sẽ nhận FREE skin bậc A mới cứng có tên: Zuka đầu bếp. Cùng với đó, phần thưởng Rương tướng tự chọn cũng được Garena thêm vào nhưng có sự khác biệt chi tiết ở danh mục tướng tùy server. Các phần thưởng phụ như Hiệu ứng Gia tốc, Biến về, Hạ gục với yêu cầu khá đơn giản. Trọng tâm của chuỗi Event này vẫn là sự kiện thương mại hóa cặp đôi SAO: Kirito và Asuna vốn là skin của Allain và Butterfly.

Liên Quân Mobile: Garena chơi lớn, tặng FREE Zuka Đầu Bếp ở các server AoV lớn nhân dịp hợp tác với SAO - ảnh 2

Chuỗi sự kiện dự kiến được Garena tổ chức từ 12/6 tới hết 30/6.

Liên Quân Mobile: Garena chơi lớn, tặng FREE Zuka Đầu Bếp ở các server AoV lớn nhân dịp hợp tác với SAO - ảnh 3

Game thủ sẽ nhận FREE skin bậc A mới cứng có tên: Zuka đầu bếp.

Liên Quân Mobile: Garena chơi lớn, tặng FREE Zuka Đầu Bếp ở các server AoV lớn nhân dịp hợp tác với SAO - ảnh 4

Zuka là skin bậc A nên không biến đổi hiệu ứng mặc định như bộ Diệt Nguyệt hay Giáo Sư

Hình thức nhận FREE tướng, skin được Garena bật mí là để mừng dự án hợp tác giữa AoV và SAO. Với phần thưởng là skin mới cứng và Rương tướng tự chọn, cộng đồng Liên Quân Mobile đều cảm thấy vui vẻ. Game thủ không nạp tiền vừa có tướng, vừa có cả skin. Về phần những người thường xuyên mua Sổ Sứ Mệnh thì cũng chẳng buồn vì có Zuka đầu bếp.

Chia sẻ
Game