Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có sát thương chí mạng khủng nhất, vị trí số 1 chắc chắn sẽ khiến game thủ bất ngờ!

Pháp Luật 11/06/2021 - 09:01

Những đòn chí mạng với sát thương khổng lồ luôn khiến game thủ Liên Quân thích thú và các vị tướng siêu chí mạnh cũng rất được ưa chuộng. Cơ chế chí mạng từ đòn đánh của Liên Quân luôn là tạo nên cảm giác phấn khích..

Cơ chế chí mạng từ đòn đánh của Liên Quân luôn là tạo nên cảm giác phấn khích xen lẫn ngỡ ngàng với cả chính game thủ lẫn đối phương. Thử tưởng tượng bạn chỉ cần đánh nhẹ một phát đã khiến game thủ ngỡ ngàng vì sát thương quá khủng hẳn là điều quá tuyệt vời. Thế nên các vị tướng có cơ chế hoặc tận dụng tốt khả năng chí mạng luôn được nhiều người ưu ái. Thế nhưng đâu là những vị tướng có sát thương chí mạng khủng nhất Liên Quân?

Top 5: Violet

Là một trong những xạ thủ được đánh giá mạnh nhất game ở giai đoạn cuối trận nên chuyện Violet lọt vào danh sách này cũng không phải quá lạ. Khi đủ trang bị, các đòn đánh thường hoặc chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu của Violet có thể gây chí mạng khủng, khoảng 3.000 – 5.000 sát thương lên mục tiêu ít giáp.

Đó là chưa kể đến trang bị như Phức Hợp Kiếm còn tăng thêm rất nhiều sát thương và sải tay dài độ, và khả năng bắn xuyên nhiều mục tiêu khi sử dụng Đạn Xuyên Thấu.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có sát thương chí mạng khủng nhất, vị trí số 1 chắc chắn sẽ khiến game thủ bất ngờ! - ảnh 1

Top 4: Celica

Cái tên tiếp theo nữa trong danh sách tướng có sát thương chí mạng khủng nhất là Celica . Xạ thủ siêu gánh team cuối trận này sở hữu khả năng tăng công vật lý nhờ chiêu 1, thêm vào đó là các đòn bắn khi dựng pháo từ chiêu cuối cũng tăng rất nhiều sát thương.

Khi dựng pháo và sở hữu bảng ngọc sát thương chí mạng cũng như các món trang bị nhiều công vật lý cũng như sát thương thì đòn chí mạng của Celica tối đa rơi vào khoảng 3.500 – 5500 sát thương.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có sát thương chí mạng khủng nhất, vị trí số 1 chắc chắn sẽ khiến game thủ bất ngờ! - ảnh 2

Top 3: Capheny

Là tướng xạ thủ đặc biệt cùng cơ chế đổi dạng liên tục từ chiêu 1 với 2 loại súng Đại Bác/ Đại Liên, Capheny sở hữu khả năng gây sát thương cực thú vị. Với dạng Đại Liên, Capheny trở thành xạ thủ có thể vừa chạy vừa bắn (hit and run) mà không bị cản trở hay sợ mất đòn đánh. Còn ở dạng Đại Bác thì Capheny trở thành một khẩu pháo tầm xa đúng nghĩa với sát thương chí mạng cực khủng. Vậy nên Capheny được mặc định là xạ thủ gắn liền với chí mạng, từ bảng ngọc cho đến trang bị của vị tướng này đều xoay quanh chí mạng.

Sát thương chí mạng mà Capheny có thể gây ra tối đa khi full trang bị rơi vào khoảng từ 3.500 – 7.000 lên các mục tiêu ít chống chịu.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có sát thương chí mạng khủng nhất, vị trí số 1 chắc chắn sẽ khiến game thủ bất ngờ! - ảnh 3

Top 2: Ngộ Không

Nói đến chí mạng mà thiếu Ngộ Không thì chắc chắn là một thiếu sót nghiêm trọng. Được mệnh danh là “trùm chí mạng” Liên Quân và bộ chiêu thức xoay quanh cơ chế này nên Ngộ Không cũng sở hữu sát thương chí mạng cực khủng.

Theo đó, sát thương chí mạng tối đa mà vị tướng này gây ra lên các mục tiêu ít giáp khoảng từ 4.000 – 8.000 sát thương. Chưa hết, với tỉ lệ chí mạng cộng thêm từ nội tại (12%) và bảng ngọc chuẩn (7%) thì chỉ cần 2 trang bị gần như bắt buộc: Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp là Ngộ Không đã có khoảng 69% tỉ lệ chí mạng rồi. Vậy nên vào giai đoạn cuối trận thì Ngộ Không chỉ cần 1 gõ là “bay màu” chủ lực đối phương.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có sát thương chí mạng khủng nhất, vị trí số 1 chắc chắn sẽ khiến game thủ bất ngờ! - ảnh 4

Top 1: Kriknak

Chắc chắn sẽ có rất nhiều người bất ngờ vì điều này, tại sao Kriknak không hề chơi theo lối chí mạng như những vị tướng phía trên nhưng lại là tướng chí mạng khủng nhất Liên Quân.

Đầu tiên, Kriknak có nội tại Nhấm Nháp tăng sát thương cho đòn đánh kế sau khi sử dụng chiêu thức trúng kẻ địch đó. Sát thương này là rất lớn và có thể chí mạng. Thêm nữa, đòn đánh cường hóa từ chiêu 1 Ấu Trùng Quỷ cũng gây ra một lượng sát thương rất lớn theo phần trăm máu tối đa. Thế nên khi sử dụng chiêu 1 cùng lúc với đòn đánh tay thì lượng sát thương sẽ cộng dồn nếu chí mạng và con số kỷ lục được ghi nhận là 13.735 sát thương – con số mà tất cả đều phải sợ hãi.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có sát thương chí mạng khủng nhất, vị trí số 1 chắc chắn sẽ khiến game thủ bất ngờ! - ảnh 5

.

Tuy nhiên Kriknak đã quá giàu sát thương từ chiêu thức và không đánh tay quá nhiều nên chí mạng cho “bọ” là khá thừa thãi. Dẫu vậy nếu game thủ nào đam mê phong cách chí mạng này vẫn có thể dùng thử.

Điểm danh những vị tướng có sát thương chí mạng "lỗi game" nhất Liên Quân, dễ khiến đối thủ "bốc hơi" trong 1 nốt nhạc

Chơi Liên Quân thì còn gì sung sướng bằng cảm giác "đánh yêu" một phát thì đã đủ kết liễu tướng địch!

Lượng sát thương khổng lồ từ chí mạng luôn là một trong những thứ hấp dẫn và kích thích game thủ nhất trong Liên Quân Mobile. Thế nên các vị tướng có cơ chế hoặc tận dụng tốt khả năng chí mạng luôn được nhiều người ưu ái. Thế nhưng đâu là những vị tướng có sát thương chí mạng khủng nhất Liên Quân?

Violet

Là một trong những xạ thủ được đánh giá mạnh nhất game ở giai đoạn cuối trận nên chuyện Violet lọt vào danh sách này cũng không phải quá lạ. Khi đủ trang bị, các đòn đánh thường hoặc chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu của Violet có thể gây chí mạng khủng, khoảng 3.000 - 5.000 sát thương lên mục tiêu ít giáp.

Đó là chưa kể đến trang bị như Phức Hợp Kiếm còn tăng thêm rất nhiều sát thương và sải tay dài độ, và khả năng bắn xuyên nhiều mục tiêu khi sử dụng Đạn Xuyên Thấu.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có sát thương chí mạng khủng nhất, vị trí số 1 chắc chắn sẽ khiến game thủ bất ngờ! - ảnh 6

Violet là xạ thủ có khả năng gánh đội cực mạnh về cuối trận

Capheny

Tiếp tục là một xạ thủ và lần này chính là vị tướng đang rất hot ở phiên bản Liên Quân hiện tại. Với 2 dạng súng biến đổi từ chiêu 1 Đai Bác/ Đại Liên, Capheny có thể là xạ thủ sốc sát thương cũng như gây sát thương DPS liên tục. Tuy nhiên, với dạng đại bác có thể gây sát thương chí mạng cực khủng, Capheny có thể dường như được mặc định là xạ thủ gắn liền với chí mạng.

Sát thương chí mạng mà Capheny có thể gây ra tối đa khi full trang bị rơi vào khoảng từ 3.500 - 7.000 lên các mục tiêu ít chống chịu. Tương tự Violet, những đòn đánh này có tầm cực xa và có thể xuyên nhiều mục tiêu.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có sát thương chí mạng khủng nhất, vị trí số 1 chắc chắn sẽ khiến game thủ bất ngờ! - ảnh 7

Capheny là xạ thủ có sát thương chí mạng khủng nhất Liên Quân Mobile

Ngộ Không

Nói đến chí mạng mà thiếu Ngộ Không thì chắc chắn là một thiếu sót nghiêm trọng. Được mệnh danh là "trùm chí mạng" và bộ chiêu thức xoay quanh cơ chế này nên Ngộ Không cũng sở hữu sát thương chí mạng cực khủng. Theo đó, sát thương chí mạng tối đa mà vị tướng này gây ra lên các mục tiêu ít giáp khoảng từ 4.000 - 8.000 sát thương.

Chưa hết, với tỉ lệ chí mạng cộng thêm từ nội tại (12%) và bảng ngọc chuẩn (7%) thì chỉ cần 2 trang bị gần như bắt buộc: Thánh Kiếm và Song Đao Bão Táp là Ngộ Không đã có khoảng 69% tỉ lệ chí mạng rồi. Vậy nên vào giai đoạn cuối trận thì Ngộ Không chỉ cần 1 gõ là "bay màu" xạ thủ đối phương.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có sát thương chí mạng khủng nhất, vị trí số 1 chắc chắn sẽ khiến game thủ bất ngờ! - ảnh 8

Chí mạng thì phải có Lão Tôn!

Kriknak

Khá nhiều game thủ Liên Quân sẽ bất ngờ trước việc Kriknak chính là trùm của sát thương chí mạng. Nhưng khoan đã, sự thật chính xác là như vậy!

Kriknak có nội tại Nhấm Nháp tăng sát thương cho đòn đánh kế sau khi sử dụng chiêu thức trúng kẻ địch đó. Sát thương này là rất lớn và có thể chí mạng. Thêm nữa, đòn đánh cường hóa từ chiêu 1 Ấu Trùng Quỷ cũng gây ra một lượng sát thương rất lớn.

Liên Quân Mobile: Top 5 tướng có sát thương chí mạng khủng nhất, vị trí số 1 chắc chắn sẽ khiến game thủ bất ngờ! - ảnh 9

Kriknak là tướng nổ chí mạng khủng nhất Liên Quân

Một mẹo nhỏ để Kriknak gây ra tận hơn 10.000 sát thương trong tích tắc chính là khi áp sát kẻ địch, dùng ngay chiêu 1 kèm đòn đánh tay. Lúc này cả sát thương từ những "con ấu trùng" và đòn đánh tay nếu có chí mạng sẽ hợp làm 1 và lượng sát thương chí mạng nổ ra sẽ vô cùng khủng khiếp, có thể lên đến hơn 10.000. Tuy nhiên Kriknak đã quá giàu sát thương từ chiêu thức và không đánh tay quá nhiều nên chí mạng cho "bọ" là khá thừa thãi. Dẫu vậy nếu game thủ nào đam mê phong cách chí mạng này vẫn có thể dùng thử.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ mạnh nhất meta giúp leo rank đầu mùa cực dễ, chớp mắt lên Cao Thủ là có thật! Phiên bản mới và mùa xếp hạng thứ 18 của Liên Quân Mobile đã chính thức đến với máy chủ Việt Nam và hẳn các game thủ cũng đã rất sẵn sàng để leo rank đầu mùa. Phiên bản Liên Quân Tiến Hóa Tối Thượng với nhiều sự...

Chia sẻ