Liên tục thả thính với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy lại bất ngờ có động thái lạ liên quan tới chuyện tình cảm

Giải trí 01/08/2020 - 10:40

Thời gian vừa qua, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh cũng thường xuyên có những dòng trạng thái, bình luận cùng hình ảnh công khai "thả thính" nhau trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng chú ý.

Trên trang cá nhân mới đây, Mai Phương Thúy bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái được cho là liên quan tới chuyện tình cảm. 

Cụ thể, trên trang cá nhân Mai Phương Thúy viết: "Thất tình thì ăn bao nhiêu hộp kem là vừa nhỉ các bạn??? Đây là dịp đáng để béo đúng không???". 

Liên tục thả thính với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy lại bất ngờ có động thái lạ liên quan tới chuyện tình cảm - ảnh 1

Đăng tải của Mai Phương Thúy.

Tuy nhiên, ít phút sau, nàng hậu lại bất ngờ chỉnh sửa bài đăng và cho thêm đoạn: "À mình lại vừa hết thất tình rồi.. ko dc ăn nữa huhu" vào cuối dòng trạng thái. 

Liên tục thả thính với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy lại bất ngờ có động thái lạ liên quan tới chuyện tình cảm - ảnh 2

Trước đó, Mai Phương Thúy có bật mí về chuyện tình với bạn trai đại gia của mình. Mai Phương Thúy tiết lộ bạn trai của cô hiện tại là người mà cô quen từ năm 20 tuổi. Tính đến nay, hai người đã có hơn 10 năm ở cạnh nhau. 

Dù vậy, cả hai vẫn chưa có kế hoạch kết hôn. Mai Phương Thúy cũng cho hay, cả hai đều thích đi chơi nên rất hợp nhau. Dù vậy, bạn trai đại gia và cô cũng không vội tính chuyện cưới hỏi. Dù đã tiết lộ vài phần về bạn trai nhưng Mai Phương Thúy vẫn chưa chính thức công khai danh tính của người ấy. Điều này khiến công chúng vô cùng tò mò. 

Liên tục thả thính với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy lại bất ngờ có động thái lạ liên quan tới chuyện tình cảm - ảnh 3

Thời gian vừa qua, Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh cũng thường xuyên có những dòng trạng thái, bình luận và hình ảnh công khai "thả thính" nhau trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng chú ý. 

Liên tục thả thính với Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy lại bất ngờ có động thái lạ liên quan tới chuyện tình cảm - ảnh 4