Liên kết ví GrabPay by Moca với tài khoản BIDV, nhận ngay 3 chuyến Grab miễn phí

Kinh tế 04/12/2018 - 15:50

Giờ đây, việc thanh toán không cần tiền mặt cho những chuyến xe Grab với GrabPay by Moca không những thuận tiện, an toàn mà còn tiết kiệm hơn rất nhiều khi bạn là chủ thẻ BIDV.

Lợi ích nhân đôi từ GrabPay by Moca và BIDV

Sau hơn 4 năm tại Việt Nam, Grab đang là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong cuộc sống hàng ngày của hàng triệu người dân. Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm để phục vụ khách hàng tốt hơn, tháng 10/2018, Grab đã triển khai phương thức thanh toán GrabPay by Moca ngay trên ứng dụng, mang đến cho người dùng nhiều tính năng và tiện ích hiện đại. Với GrabPay by Moca, khách hàng sẽ không cần phải dùng tiền mặt để chi trả cho các dịch vụ kết nối di chuyển và giao nhận hàng hóa từ ứng dụng Grab.

Ví điện tử GrabPay by Moca hiện đã liên kết với 8 trong số những ngân hàng lớn nhất Việt Nam và 1 ngân hàng số. Trong đó, ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được xem là một trong những đối tác chiến lược của phương thức thanh toán này.

Thông qua quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai bên, từ ngày 30/11 đến ngày 13/12/2018, chỉ cần sử dụng thẻ ATM (thẻ ghi nợ nội địa) của BIDV nạp tiền vào ví GrabPay by Moca, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 30.000đ x 3 chuyến Grab. Không những thế, từ ngày 30/11 đến 31/12/2018, khách hàng còn có cơ hội được tặng 4 chuyến Grab miễn phí (tối đa 50.000đ/chuyến) khi nhập mã BIDV. Mã ưu đãi BIDV chỉ áp dụng cho khách hàng BIDV lần đầu tiên thanh toán dịch vụ Grab bằng phương thức thanh toán GrabPay by Moca (bao gồm thanh toán trực tiếp qua thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ quốc tế hoặc ví GrabPay by Moca).

BIDV hiện là một trong những ngân hàng có quy mô lớn đứng đầu hệ thống ngân hàng Việt Nam, với hệ thống rộng khắp cả nước với 1.000 chi nhánh, phòng giao dịch tại 63 tỉnh thành cùng hơn 56.000 điểm kết nối ATM/POS và nền tảng 11 triệu khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Cần gì Grab nấy - đáp ứng xu thế 4.0

Tháng 7/2018, Grab đã công bố tầm nhìn trở thành siêu ứng dụng cho cuộc sống hằng ngày. Vươn xa hơn lĩnh vực đặt xe công nghệ với các dịch vụ GrabTaxi, GrabCar, GrabBike quen thuộc, giờ đây khách hàng cần giao nhận hàng hóa đã có ngay GrabExpress, đói bụng đã có GrabFood mang thức ăn đến tận nơi.

Liên kết ví GrabPay by Moca với tài khoản BIDV, nhận ngay 3 chuyến Grab miễn phí - ảnh 1
Cần gì Grab nấy! Dễ dàng hơn bao giờ hết

Mới đây nhất, chức năng chuyển tiền (Peer to Peer - P2P) nhanh chóng thông qua ví GrabPay by Moca cũng đã được triển khai, giúp người dùng có thể sử dụng tiền trong ví để chuyển cho bạn bè, người thân một cách dễ dàng và hoàn toàn không mất phí. Dự kiến trong thời gian tới, dựa trên nền tảng thanh toán dịch vụ thanh toán điện tử của Moca, người dùng Grab sẽ tiếp tục được tận hưởng thêm nhiều tiện ích thanh toán di động đa dạng hơn nữa. Ngoài ra, khi thanh toán qua GrabPay by Moca người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như nhân 3 điểm thưởng GrabRewards.

Dễ dàng thanh toán, an toàn chi tiêu, tối đa ưu đãi, còn chần chừ gì nữa mà không kích hoạt ngay ví GrabPay by Moca bằng cách liên kết thẻ ATM của BIDV đi nào!

Cách thức kích hoạt ví GrabPay by Moca

● Bước 1: Ấn “Kích hoạt” tại màn hình chính của ứng dụng Grab.

● Bước 2: Tìm hiểu thêm thông tin và quy định khi liên kết ví, sau đó ấn “Tiếp tục”

● Bước 3: Kiểm tra số điện thoại dùng để liên kết ví và ấn “Xác nhận”

● Bước 4: Điền thông tin thẻ ATM của bạn

● Bước 5: Kích hoạt thành công! Bạn có thể tiếp tục sử dụng số dư GrabPay Credits hiện tại, nạp tiền vào ví và sử dụng các chức khác của ví.

Tìm hiểu thêm về GrabPay by Moca và các kích hoạt ví tại đây https://grb.to/GioiThieuGPMA.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế