Liên tiếp trong 2 ngày, Hồng Nhung được bạn bè đồng loạt để lại lời nhắn này trên trang cá nhân

Giải trí 08/04/2019 - 11:18

Đến lượt Quang Dũng, Thảo Trang, NTK Đức Hùng, đạo diễn Cao Trung Hiếu... gửi lời động viên trực tiếp trên trang cá nhân của Hồng Nhung.

Chỉ trong hai ngày liên tiếp, trang cá nhân của nữ ca sĩ Hồng Nhung đầy ắp những dòng trạng thái an ủi, chia sẻ của bạn bè đồng nghiệp. Bắt đầu từ Hà Kiều Anh, hàng loạt nghệ sĩ thân thiết đã gửi lời nhắn nhủ cô Bống giữa ồn ào đời tư liên quan tới việc chồng cũ đi lấy vợ mới. Có lẽ vì lo lắng cho tâm lý của hai bé Tôm - Tép cũng như của nữ Diva nên bạn bè đã hết lòng động viên cô như những giờ qua.

Liên tiếp trong 2 ngày, Hồng Nhung được bạn bè đồng loạt để lại lời nhắn này trên trang cá nhân - ảnh 1

Mới đây nhất, nam ca sĩ Quang Dũng, ca sĩ Thảo Trang, NTK Đức Hùng, đạo diễn Cao Trung Hiếu lại khiến người hâm mộ bất ngờ và xúc động vì tình cảm mà họ dành cho nữ Diva 49 tuổi.

"Sức khoẻ và những ngày vui bên con là điều quý giá nhất nhé chị Bống. Các em sẽ vững vàng vì có chị. Những chuyện khác chỉ là thứ yếu nhé, chị không phải bận tâm.", Thảo Trang viết.

"Cuộc sống của một đời người chẳng bao giờ bằng phẳng, có những lúc gập nghềnh, có những lúc truân chuyên... Mong rằng chị Bống đủ mạnh mẽ và bản lĩnh để vượt qua... Niềm tin đã có trong nụ cười Tôm và Tép. Và ánh mắt sáng ngời, trong trẻo mỗi khi chị Bống cười! Chị Bống của em hãy mạnh mẽ như bao lâu nay chị đã khuyên nhủ em, chị nhé! Bên chị luôn có gia đình bạn bè và có em, ở mọi hoàn cảnh chị Bống nhé! Mọi người luôn ngưỡng mộ và đồng hành cùng chị!", Quang Dũng tâm sự.

Liên tiếp trong 2 ngày, Hồng Nhung được bạn bè đồng loạt để lại lời nhắn này trên trang cá nhân - ảnh 2

Hồng Nhung và Quang Dũng vừa có chương trình biểu diễn cùng nhau cách đây ít ngày.

"Có gì hơn là những tiếng cười cứ vang lên trong vắt nơi chiếc tổ nhỏ, giữ niềm hạnh phúc trong veo như dòng suối... Đừng buồn suối ơi!", đạo diễn Cao Trung Hiếu nhắn nhủ.

Ca sĩ Hồng Ngọc, MC Nguyên Khang cũng để lại bình luận động viên Hồng Nhung luôn mạnh mẽ và lạc quan.

Những bức ảnh rạng rỡ nhất của ba mẹ con nữ Diva cũng được bạn bè đăng tải lại.

Liên tiếp trong 2 ngày, Hồng Nhung được bạn bè đồng loạt để lại lời nhắn này trên trang cá nhân - ảnh 3
Liên tiếp trong 2 ngày, Hồng Nhung được bạn bè đồng loạt để lại lời nhắn này trên trang cá nhân - ảnh 4
Liên tiếp trong 2 ngày, Hồng Nhung được bạn bè đồng loạt để lại lời nhắn này trên trang cá nhân - ảnh 5

Hôm nay (8/4) cũng là sinh nhật của cặp sinh đôi Tôm và Tép (Aden và Lea) của Hồng Nhung.