Liễu Nham khoe vòng 1 ''khủng'' trên phim

Giải trí 20/07/2013 - 11:34

Sở hữu vòng 1 lý tưởng nên mỹ nhân Cbiz không ngại mặc bikini, áo xẻ cổ rộng để phô diễn sức hấp dẫn của mình trong bộ phim mới ''Thần thám xuất thần''.

Sở hữu vòng 1 lý tưởng nên mỹ nhân Cbiz không ngại mặc bikini, áo xẻ cổ rộng để phô diễn sức hấp dẫn của mình trong bộ phim mới "Thần thám xuất thần".

Vai diễn của Liễu Nham là nhân viên bán bảo hiểm Đới Y Y luôn thu hút được sự chú ý của mọi đàn ông. Cô là nghi can trong vụ án "Nụ cười chết chốc" khi 3 người đàn ông gồm một kiện tướng nhảy cầu, một diễn viên nổi tiếng và một giáo viên dạy nhảy Latin chết bất ngờ với nụ cười bí ẩn trên khuôn mặt. Tuy chỉ là vai thứ nhưng Liễu Nham đã biết tận dụng lợi thế của mình, khiến vai nữ chính của Lưu Thi Thi trở nên mờ hẳn.

no imageno imageno imageno imageno image

Liễu Nham sexy hết mức trong vai cô nhân viên bán bảo hiểm bị tình nghi giết người.

Không chỉ có mỹ nhân "siêu vòng 1" Liễu Nham và nữ diễn viên truyền hình đang sáng Lưu Thi Thi (vai Kim Thủy, đầu mối của vụ án), bộ phim điện ảnh hình sự - hài hước Thần thám xuất thần còn quy tụ một dàn sao đông đảo cùng tham gia vụ án kỳ lạ.

Đó là Lý Liên Kiệt với vai Hoàng Phi Hồng - thanh tra từng trải với tài năng võ thuật tuyệt đỉnh đang có ý định về hưu; Văn Chương (nam diễn viên thể hiện nhân vật Đường Huyền Trang trong Tây du ký: Mối tình ngoại truyện) vào vai thanh tra hấp tấp Vương Bất Nhị; Ngô Kinh vai nhân viên bảo hiểm, đồng nghiệp của Đới Y Y; Lâm Phong vai bạn trai cũ của Kim Thủy nhưng lại là người yêu mới của Đới Y Y; Trịnh Gia Dĩnh vai nam diễn viên bị giết khi đang quay phim; Tạ Thiên Hoa vai chàng vũ sư bị ám sát; nàng "Hạ Tử Vy" Mã Y Lợi vai bà sếp thanh tra…

Ngoài ra, phim mời nhiều ngôi sao "xuất hiện cho vui" như Huỳnh Hiểu Minh, Hoa hậu Trương Tử Lâm, đạo diễn trẻ Phùng Đức Luân, Đồng Đại Vỹ…

Bộ phim Thám tử xuất thần sẽ ra mắt khán giả Việt vào ngày 26/7.