Lil Knight xác nhận ngồi ghế nóng chương trình King of Rap 2020

Giải trí 18/06/2020 - 12:58

Rapper kì cựu Lil Knight sẽ là chủ nhân chiếc ghế nóng đầu tiên của chương trình King of Rap - Ông hoàng nhạc Rap 2020.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, chương trình truyền hình thực tế King of Rap – Ông hoàng nhạc Rap 2020 không chỉ là tìm kiếm và khai phá tiềm năng của các thí sinh có niềm đam mê dành cho nhạc Rap mà còn là cầu nối tạo cơ hội cho các bạn trẻ trong cộng đồng Underground gặp gỡ, giao lưu và học tập.

Hơn thế nữa, chương trình còn đưa nhạc Rap và những rapper tài năng đến gần hơn với công chúng thông qua show thực tế hoành tráng phát sóng trên sóng truyền hình. Hiện tại chương trình đã chính thức khởi động.

Lil Knight xác nhận ngồi ghế nóng chương trình King of Rap 2020 - ảnh 1

Mới đây, phía nhà xuất cũng xác nhận thông tin về vị giám khảo đầu tiên của chương trình này. Đó là Lil Knight (LK). Được mệnh danh là một trong những “cây đại thụ” của cộng đồng Rap Việt Nam, LK là người đã góp phần đặt những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của RapClub Việt Nam, đưa Hiphop vào thị trường nhạc Việt.

Những sản phẩm gắn mác LK luôn cập nhật xu thế song cũng mang cái tôi cá nhân của anh nhiều hơn, tạo nên một nền tảng vững chắc cho chính bản thân LK, giúp anh định hình được tên tuổi trong lòng người yêu rap và trở thành một thứ khuôn mẫu, tiêu biểu cho các rapper Việt thế hệ sau hướng tới.

Lil Knight xác nhận ngồi ghế nóng chương trình King of Rap 2020 - ảnh 2

LK cũng được xem như nghệ sĩ underground đầu tiên tiếp cận mainstream với mong muốn đem nhạc Rap phổ biến hơn trên sân khấu V-Pop. LK chính là “vị thuyền trưởng” của Lady Killah (nhóm underground chuyên về hip hop, R&B) – nơi khởi đầu của rất nhiều những nhân tố tài năng hiện tại của nhạc Việt như Big Daddy, JustaTee, Mr.T…

Với kinh nghiệm dày dặn, chất riêng trong phong cách rap, Lil Knight hoàn toàn đủ sức để ngồi vào chiếc “ghế nóng” của King of Rap 2020. Trên mạng xã hội, thông tin đã được nhiều người yêu thích Rap và Hip Hop chia sẻ, bày tỏ sự chờ đón vào màn xuất hiện của LK ở sân chơi lần này.

Dự kiến chương trình King of Rap 2020 sẽ lên sóng vào tháng 8 tới.

Chia sẻ
Giải trí