Lindsay Lohan lên kế hoạch quay lại trại cai nghiện

Giải trí 27/09/2010 - 14:42

Cho đến thời điểm này, Lindsay Lohan là một trong những “sao” giữ kỷ lục về số lần ra tù vào khám ở Hollywood. Có vẻ cô nàng rắc rối đang xuống dốc không phanh.

(Dân trí) - Cho đến thời điểm này, Lindsay Lohan là một trong những “sao” giữ kỷ lục về số lần ra tù vào khám ở Hollywood. Có vẻ cô nàng rắc rối đang xuống dốc không phanh.

Mới đây, một nguồn tin thân cận với Lindsay Lohan cho biết: “Chỉ vài tuần sau khi rời trung tâm phục hồi chức năng UCLA ngày 24/8, Lindsay đã thất bại trong vòng thử nồng độ cồn và ma túy trong máu. Trong vài ngày tới, Lindsay sẽ tình nguyện quay trở lại trung tâm này. Cô ấy cũng sẽ đề nghị được dùng các phương pháp điều trị ở mức cao hơn so với trước”.

 

Sau khi luật sư của cô nàng siêu quậy giành được thắng lợi trong phiên toà kháng cáo kết quả thử nghiệm ma tuý và nồng độ cồn. Ngôi sao nhiều rắc rối của Hollywood đã được phóng thích khỏi nhà tù Lynwood vào lúc đêm thứ sáu tuần trước.
 
no image

 

Mặc dù đã được bảo lãnh ra tù nhưng Lindsay vẫn phải đeo vòng theo dõi nồng độ cồn và không được đến nhưng tụ điểm kinh doanh rượu hay nhưng nơi có đồ uống phục vụ chủ yếu là rượu.

 

Không chỉ có thế, cô nàng sẽ còn phải đối mặt với buổi điều trần tại toà diễn ra vào ngày 22/10 tới để giải trình về hành vi vi phạm quy chế. Rất có thế, cô nàng sẽ phải đối mặt với cái án phạt nặng hơn so với trước đây, sẽ lại vào tù nếu kết quả kiểm tra của cô vẫn dương tính với ma tuý.
 
no image
Lindsay Lohan vẫn cười vui khi đến tòa ngày 24/9 vừa qua

 

Sau lần thất bại trong hai cuộc kiểm tra ma tuý và nồng độ cồn, ngày 24/9 Lindsay đã bị tuyên án tù giam 28 ngày nhưng sau đó vị luật sư của cô nàng đã cố gắng để giúp cô nàng ra khỏi tù bằng cách giành thắng lợi ở phiên kháng cáo và nộp số tiền bảo lãnh 300.000 đô la Mỹ. Vì vậy, chỉ sau hơn 14 tiếng vào tù Lindsay lại được ra tù.

 

Phát ngôn viên của sở cảnh sát LA, Steve Whitmore cho biết: “Lindsay đã rất hợp tác với chúng tôi và hy vọng đây sẽ là lần cuối cùng vào tù của cô ấy”.

 

Mono

Theo P