Lingard hé lộ người khuyên anh rời khỏi Man Utd

Thể thao 24/03/2021 - 05:49

Jesse Lingard đã rời Man Utd để gia nhập West Ham theo dạng cho mượn vào tháng Giêng sau khi chỉ có hai lần ra sân cho Quỷ đỏ trong mùa giải này.

Lingard đã có phong độ chói sáng kể từ khi chuyển sang thi đấu cho CLB ở phía đông London, ghi được 5 bàn thắng và có 2 pha kiến tạo chỉ sau 7 trận ra sân ở Premier League.

Lingard hé lộ người khuyên anh rời khỏi Man Utd - ảnh 1

 Lingard tỏa sáng ở West Ham.

Điều đó là đủ để cầu thủ 28 tuổi này được gọi lại vào đội tuyển Anh lần đầu tiên kể từ tháng 9 năm 2019, với việc Gareth Southgate thừa nhận một số chấn thương của các phương án tấn công khác đã giúp Lingard có cơ hội.

  • Trở lại ĐTQG, Lingard ngay lập tức gây sự chú ý

  • "Lingard có thể chơi bóng cho bất kỳ CLB lớn nào"

Lingard là một phần quan trọng của đội tuyển Anh đã lọt vào bán kết World Cup ở Nga ba năm trước. Anh thừa nhận HLV Southgate đã có nhiều ảnh hưởng trong quyết định gia nhập West Ham của mình.

"Ông ấy đã thể hiện rất nhiều sự ủng hộ và rất tin tưởng vào tôi," Lingard nói khi được hỏi về mối quan hệ của anh với Southgate.

"Gareth là người đầu tiên cho tôi ra mắt đội tuyển Anh, điều mà tôi tự hào và tôi vẫn giữ liên lạc với ông ấy, mặc dù tôi không thi đấu chỉ để nhận lời khuyên của ông ấy về những gì tôi nên làm."

Khi được hỏi Southgate đã đưa ra lời khuyên nào, Lingard trả lời: "Thực sự đó là một bước đi đúng đắn. Cho dù đó là về việc đi đến một CLB nào ở châu Âu hay ở lại Anh và ông ấy nói, '.

Vì vậy, sau đó tôi phải tìm một đội bóng ở Premier League và rõ ràng là West Ham hoàn toàn phù hợp."

 
Minh Tuấn | 05:12 24/03/2021