Linh Rin khoe bố chồng tỷ phú tương lai lì xì, tò mò số tiền bên trong

Giới trẻ 26/02/2021 - 23:10

Linh Rin còn xưng con cực ngọt khi được gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn mừng tuổi.

Kể từ khi tái hợp sau một lần rạn nứt tình cảm, thời gian qua, cặp Linh Rin - Phillip Nguyễn liên tục khiến người xem ghen tị bởi những màn phát cẩu lương trá hình. 

Linh Rin khoe bố chồng tỷ phú tương lai lì xì, tò mò số tiền bên trong - ảnh 1

Bên cạnh tình yêu đôi lứa, mối quan hệ của nàng mẫu Hà thành và gia đình bạn trai cũng luôn là tâm điểm. Bởi lẽ trong bất cứ sự kiện nào của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn, Linh Rin cùng đều góp mặt. Ngược lại, phía gia tộc họ Nguyễn cũng xem cô như người nhà.

Linh Rin khoe bố chồng tỷ phú tương lai lì xì, tò mò số tiền bên trong - ảnh 2

Minh chứng cho điều này chính là việc mới đây, trên story Facebook, Linh Rin khoe được bố chồng tương lai mừng tuổi bằng phong bao đỏ. Sở dĩ được nhận quà muộn như vậy là bởi cô nàng vừa kết thúc kỳ nghỉ Tết ở Hà Nội và di chuyển vào TP.HCM gặp bạn trai.

Cụ thể, hot girl Hà thành khoe phong bao lì xì ghi chữ viết tay có tên "Phillip" và "Linh" cùng caption: "Huhu, Tết không ở Sài Gòn nhưng vẫn có lì xì. Con xin cảm ơn ạ. Tình cảm này con xin được giữ trong lòng".

Linh Rin khoe bố chồng tỷ phú tương lai lì xì, tò mò số tiền bên trong - ảnh 3

Dân mạng nhanh chóng nhận ra, dòng chữ viết tay này cực giống với chữ của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Bởi lẽ trước đó, gái xinh này cũng từng khoe được nhận quà từ bố chồng tương lai.

Trên món quà ấy, ông vua hàng hiệu nhắn nhủ: "Gửi Phillip và Linh, từ papa với tất cả tình yêu. Bảo trọng!".

Linh Rin khoe bố chồng tỷ phú tương lai lì xì, tò mò số tiền bên trong - ảnh 4

Chỉ từ những hành động cực nhỏ ấy thôi cũng đủ thấy mối quan hệ tốt đẹp của Linh Rin và gia đình Phillip Nguyễn. Dân mạng đồn đoán cứ đà này chẳng mấy chốc 9X sẽ trở thành dâu con trong gia đình hào môn.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet