Lĩnh án tù vì ’yêu’ trẻ 13

15/10/2010 - 23:26 - Nguồn: vietnamnet.vn Yêu cầu xóa tin

- Ngày 15/10, TAND TP Hà Nội xử phiên tòa phúc thẩm và tuyên phạt 20 tháng tù giam đối với bị cáo Bùi Văn Hoạt (SN 1990, trú tại xã Công Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) về tội “Dâm ô đối với trẻ em".

Hoạt tại tòa.
Hoạt tại tòa.
Trước đó, ngày 30/7, TAND quận Ba Đình, Hà Nội đã đưa Hoạt ra xét xử với cùng tội danh và Hoạt đã phải nhận 6 tháng tù giam.

Theo bản án sơ thẩm của TAND quận Ba Đình, Hoạt làm nghề mổ gia cầm thuê tại phường Phúc Xá, quận Ba Đình và đang ở trọ tại khu lán tạm gần chợ Long Biên. Tại đây, Hoạt đã quen rồi yêu cháu Nguyễn Kiều O. (SN 1997).

Vào tháng 3/2010, khi O. sang chỗ làm của Hoạt tại ki ốt số 6, ven mương Phúc Xá, quận Ba Đình chơi, Hoạt đã thực hiện hành đồi bại với O. khi cô bé chưa đầy 13 tuổi.

Đến ngày 14/4, gia đình O. phát hiện nên đã đến cơ quan công an trình báo.

Hoạt bị TAND quận Ba Đình tuyên phạt 6 tháng tù về tội dâm ô với trẻ em. Cho rằng hình phạt là quá nhẹ, gia đình bị hại đã có đơn kháng cáo.

Tại phiên phúc thẩm ngày 15/10, Hoạt thừa nhận có hành vi dâm với cháu O. Sau khi xem xét toàn bộ nội dung vụ án, HĐXX đã chấp nhận đơn kháng cáo của bị hại, sửa một phần nội dung bản án sơ thẩm và tuyên phạt Bùi Văn Hoạt 20 tháng tù giam.

  • N.T
,