Link tải miễn phí Blair Witch, game kinh dị khiến người chơi phải mất ngủ

Game 30/10/2020 - 01:11

Trong dịp Halloween này, bạn đã có tựa game kinh dị nào để chơi chưa? Nếu đang phân vân thì Blair Witch chính là lựa chọn không thể bỏ qua với bạn. Link tải miễn phí Blair Witch, game kinh dị khiến người chơi phải mất ngủ

Trong dịp Halloween này, bạn đã có tựa game kinh dị nào để chơi chưa? Nếu đang phân vân thì Blair Witch chính là lựa chọn không thể bỏ qua với bạn. Đặc biệt hơn khi tựa game kinh dị này đang miễn phí 100% trên Epic Games Store.

Link tải miễn phí Blair Witch, game kinh dị khiến người chơi phải mất ngủ - ảnh 1

Được biết, Blair Witch lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên được phát hành vào năm 1999. Blair Witch Project xoay quanh những sinh viên trẻ tới khám phá một khu rừng bí ẩn tại Maryland, nơi người dân đồn thổi rằng có hồn ma của một mụ phù thủy tà ác cư ngụ.

Không giống với phiên bản phim nổi tiếng trước đó, video game Blair Witch nói về Ellis, một cựu sĩ quan cảnh sát, theo đuổi vụ án mất tích của một cậu bé vào năm 1996. Blair Witch sẽ là một tựa game single player, đi theo cốt truyện và cuộc hành trình của Ellis sẽ có nhiều ngã rẽ khác nhau. 

Link tải miễn phí Blair Witch, game kinh dị khiến người chơi phải mất ngủ - ảnh 2

Theo mô tả, Ellis có nhiều quá khứ rắc rối, cho nên có thể phải đối mặt với những cơn ác mộng của mình sau khi anh gặp những con quỷ ma ám bí ẩn của Blair Witch. Ngoài ra, đồng hành cùng Ellis sẽ là một chú chó có tên Bullet giúp anh rất nhiều công việc. 

Blair Witch được phát triển bởi một studio Ba Lan - Bloober Team, nổi tiếng với những tựa game kinh dị như Layer of Fear và Observer. Trước Blair Witch, nhà sản xuất này cũng khá thành công trong việc tiếp tục phát triển Layer of Fear 2. Với kinh nghiệm cùng đội ngũ thiết kế tài năng, Bloober Team đã biến Blair Witch thành một tựa game kinh dị cực kỳ đáng chơi.

Hiện tại, Blair Witch đang được phát hành miễn phí trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy link