Lisa BLACKPINK chứng minh đẳng cấp “đại sứ” khi đụng hàng với 2 thành viên của OH MY GIRL

Phái đẹp 22/01/2021 - 17:23

Girl group OH MY GIRL mới đây đã tung ra hình ảnh của nhóm sẽ xuất hiện trên tạp chí Harpers BAZAAR Hàn số tháng 2/2021.

Netizen Hàn lại nhanh chóng nhận ra 2 thành viên của nhóm diện 2 set trang phục của thương hiệu CELINE đã được Lisa BLACKPINK diện từ cách đây mấy tháng.

Không thể phủ nhận, CELINE cực kỳ tinh mắt khi chọn Lisa làm đại sứ thương hiệu, khí chất, thần thái của cô luôn giúp tăng điểm cực kỳ nhiều cho trang phục của nhãn hàng.

Lisa BLACKPINK chứng minh đẳng cấp “đại sứ” khi đụng hàng với 2 thành viên của OH MY GIRL - ảnh 1

Đầu tiên là set váy dài nhiều tầng mặc cùng áo khoác nhung. Lisa mặc set đồ này hôm họp báo online ra mắt album đầu tiên The Album của BLACKPINK từ khoảng cuối tháng 9/2020.

Lisa BLACKPINK chứng minh đẳng cấp “đại sứ” khi đụng hàng với 2 thành viên của OH MY GIRL - ảnh 2

Set trang phục Lisa mặc là Look 71 thuộc BST Thu Đông 2020 của CELINE, chiếc váy khá đồ sộ nhưng cực kỳ đẹp có giá khoảng 105,5 triệu đồng. Kiểu tóc Lisa để được đánh giá là rất hợp với bộ trang phục. Cô mặc đẹp và chuẩn hơn mẫu xịn của hàng rất nhiều.

Lisa BLACKPINK chứng minh đẳng cấp “đại sứ” khi đụng hàng với 2 thành viên của OH MY GIRL - ảnh 3

Jiho của OH MY GIRL cũng mặc lại nguyên set trang phục này giống Lisa, tuy nhiên cô không thắt nơ ở cổ áo mà để buông thõng dây áo, và cũng không đeo thắt lưng, đồng thời đi đôi giày khá cao và trông có phần nặng nề hơn đôi giày kiểu sandal của Lisa.

Lisa BLACKPINK chứng minh đẳng cấp “đại sứ” khi đụng hàng với 2 thành viên của OH MY GIRL - ảnh 4

Kiểu tóc của Jiho cũng ko được đánh giá cao khi kết hợp cùng set đồ này. Khi đặt hình ảnh của 2 nữ idol cạnh nhau, rõ ràng thần thái và khí chất đại sứ thương hiệu của Lisa lấn át hẳn.

Lisa BLACKPINK chứng minh đẳng cấp “đại sứ” khi đụng hàng với 2 thành viên của OH MY GIRL - ảnh 5

Cô nàng HyoJung của OH MY GIRL cũng diện nguyên 1 set đồ của CELINE, set đồ này cũng từng được Joy (Red Velvet) mặc trong một lần chụp hình tạp chí.

Lisa BLACKPINK chứng minh đẳng cấp “đại sứ” khi đụng hàng với 2 thành viên của OH MY GIRL - ảnh 6

HyoJung mặc lại nguyên set y như mẫu xịn của hãng, chỉ không đội mũ.

Lisa BLACKPINK chứng minh đẳng cấp “đại sứ” khi đụng hàng với 2 thành viên của OH MY GIRL - ảnh 7

Không chọn cách mặc như HyoJung, Lisa chỉ mặc chiếc áo sơ mi và áo khoác, cô kết hợp cùng quần da cực chất, đây là set đồ Lisa mặc trong loạt hình chụp cho tạp chí ELLE Mỹ hồi tháng 10/2020. Chỉ nhìn qua thôi cũng đủ thấy “đại sứ thương hiệu” Lisa lấn át cả 2 cô gái Jiho và HyoJung.

Lisa BLACKPINK chứng minh đẳng cấp “đại sứ” khi đụng hàng với 2 thành viên của OH MY GIRL - ảnh 8

Tuy vậy, nhiều netizen Hàn cho rằng stylist của OH MY GIRL đã “lên tay” hơn rất nhiều, so với những set trang phục trước đây thì loạt trang phục chụp cho Harper’s BAZAAR lần này của cả nhóm là cả một sự tiến bộ vượt bậc.

Cùng diện đầm Celine: Shin Min Ah sửa cổ áo nhưng cao tay nhất lại là Lisa (BLACKPINK)

Pha đụng hàng mới đây nhất giữa Lisa (Blackpink) và nữ diễn viên Shin Min Ah cho thấy việc chọn phụ kiện khi mặc đồ quan trọng thế nào.

Trong sự kiện mới đây của mình, nữ diễn viên Shin Min Ah diện đầm họa tiết nằm trong BST mùa Thu 2020 của thương hiệu Celine. Khác với bản mẫu, thiết kế mà Shin Min Ah đã được sửa phần cổ để bớt hở hơn.

Lisa BLACKPINK chứng minh đẳng cấp “đại sứ” khi đụng hàng với 2 thành viên của OH MY GIRL - ảnh 9

Shin Min Ah chọn mặc váy cùng quần tất đen và sandals quai ngang ánh bạc. Tuy nhiên cách kết hợp này của cô dường như hơi lỗi mốt. Giá mà Shin Min Ah chọn một đôi kín mũi chân như mẫu mặc thì nhìn sẽ trendy hơn.

Lisa cũng chọn thiết kế này trong buổi giao lưu cùng fan hâm mộ. Khác với Shin Min Ah, Lisa vẫn giữ nguyên phần cổ áo như mẫu, tuy nhiên thay vì diện sandals bạc, Lisa kết hợp cùng boots da nhìn khá ngầu.

Lisa BLACKPINK chứng minh đẳng cấp “đại sứ” khi đụng hàng với 2 thành viên của OH MY GIRL - ảnh 10

Lisa chọn kiểu tóc ngắn highlight 2 bên, kết hợp váy dáng dài cùng boots da nhìn khá trendy.

Lisa BLACKPINK chứng minh đẳng cấp “đại sứ” khi đụng hàng với 2 thành viên của OH MY GIRL - ảnh 11

Những lần Lisa mặc đồ CELINE đẹp nhất Thành viên nhóm BlackPink mới đây giữ vị trí đại sứ toàn cầu cho thương hiệu Pháp. Mới đây, thương hiệu CELINE công bố Lisa (BlackPink) trở thành đại sứ toàn cầu. Cô cũng là nghệ sĩ châu Á đầu tiên đảm nhận vị trí này. Trước đó,...

Chia sẻ