Lisa khiến mẹ Hà Hồ ''bị dìm'' khi chiếm hết ''hào quang'' trong cùng một bức ảnh

Thời trang 18/04/2021 - 15:27

Đăng ảnh đưa con gái "ké" cùng mình đi làm đẹp, nhưng Hồ Ngọc Hà xem ra từ vai chính đã trở thành nhân vật phụ rồi.

Sở hữu nét đẹp rất Tây, biểu cảm siêu thú vị, đáng yêu, mỗi khi được đăng ảnh lên trang cá nhân, bé Lisa lại ngay lập tức chiếm trọn sự chú ý công chúng. 

Mới đây, khi được mẹ Hà Hồ cho "ké" đi làm đẹp, bé Lisa tiếp tục làm công chúng xiêu lòng với hình ảnh dễ thương. Chỉ với một nụ cười, tiểu thiên thần đã "cướp sạch spotlight" từ mẹ. Từ "nhân vật phụ" trợ thành "vai chính". 

Lisa khiến mẹ Hà Hồ ''bị dìm'' khi chiếm hết ''hào quang'' trong cùng một bức ảnh - ảnh 1Đăng dòng trạng thái "Đi làm nail với Lisa", Hồ Ngọc Hà nhanh chóng nhận được muôn vàn lời khen cuả khán giả cho con gái cưng.  Lisa khiến mẹ Hà Hồ ''bị dìm'' khi chiếm hết ''hào quang'' trong cùng một bức ảnh - ảnh 2"Em bé xinh quá", "Em bé thật là xinh đẹp", "Trời đất ơi yêu quá, đỉnh cao nhan sắc", "Lisa đẹp trong trẻo", "Cưng quá Lisa ơi", "Ước có một em bé như Lisa", "Ngắm Lisa mãi thôi", "Lisa giờ hot hơn mẹ rồi"... Là một vài trong rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng.  Lisa khiến mẹ Hà Hồ ''bị dìm'' khi chiếm hết ''hào quang'' trong cùng một bức ảnh - ảnh 3 Nếu Leon được yêu thích bởi vẻ bụ bẫm thì Lisa chiếm trọn trái tim bao người bằng nụ cười nhẹ nhàng, cực duyên.  Lisa khiến mẹ Hà Hồ ''bị dìm'' khi chiếm hết ''hào quang'' trong cùng một bức ảnh - ảnh 4 Đôi mắt to, ánh nhìn đẹp lịm tim... Lisa khiến mẹ Hà Hồ ''bị dìm'' khi chiếm hết ''hào quang'' trong cùng một bức ảnh - ảnh 5 Các đường nét đều rất hài hòa, nhẹ nhàng.  Lisa khiến mẹ Hà Hồ ''bị dìm'' khi chiếm hết ''hào quang'' trong cùng một bức ảnh - ảnh 6 Lisa quả thật là một trong những "tiểu thiên thần" thế hệ mới của Vbiz.