Lisa và khả năng "sang chảnh hóa": Hàng bình dân nào diện lên cũng sang xịn như hàng hiệu

Phái đẹp 24/04/2020 - 14:17

Thậm chí nhờ công Lisa mà thiết kế khó cảm đến đâu cũng thành hot trend khiến dân tình thi nhau tìm mua.

Nổi tiếng xinh đẹp, body chuẩn chỉnh, nhảy hay đã đành Lisa còn có khả năng "sang chảnh hóa" mà ít người nhận ra. Chẳng ít lần nàng búp bê Thái diện hàng bình dân giá rẻ mà vẫn sang chảnh ngút ngàn như diện hàng hiệu đắt đỏ, thậm chí còn đẹp hơn cả người mẫu của hãng cũng không phải là chuyện gây bất ngờ.

Lisa và khả năng

Trong màn dance cover mới đây, Lisa khoe body đẹp chuẩn như búp bê Barbie khi diện áo crop top dáng ôm mix cùng quần short khoe eo thon chân dài.

Lisa và khả năng

Nhìn cô ăn diện sang chảnh là thế hẳn chẳng mấy ai nhận ra Lisa diện áo bình dân có giá chỉ khoảng 500.000 VNĐ. Lisa mặc thậm chí còn đẹp hơn cả người mẫu của hãng.

Lisa và khả năng

Mẫu váy màu xanh baby trẻ trung mà cô diện trong chuyến du lịch cũng là món đồ bình dân có giá chưa đến 1 triệu đồng.

Lisa và khả năng

Hình ảnh của Lisa sang chảnh gấp 100 lần ảnh do hãng tự đăng, và cũng nhờ công Lisa mẫu váy này - ở tất cả các màu - đã nhanh chóng cháy hàng.

Lisa và khả năng

Chiếc crop top màu hồng ngọt ngào Lisa đã diện cũng là một thiết kế bình dân có giá khoảng 600.000 VNĐ

Lisa và khả năng

Nhưng nhìn cô diện sang xịn là thế hẳn khối người sẽ tưởng đây là áo hiệu hàng triệu.

Lisa và khả năng

Bản thân mẫu áo ren này vốn khá khó cảm và không phải ai cũng mặc đẹp được, nhưng Lisa diện lên vẫn ưng mắt hết sức. Thiết kế 1,7 triệu đồng này cũng đã nhanh chóng cháy hàng sau đó.

Lisa và khả năng

Chiếc hoodie họa tiết vừa trẻ trung lại vừa sang chảnh khi được Lisa diện cùng áo blazer và quần jeans. Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt Brandy Melville có giá khoảng 900.000 VNĐ.

Lisa và khả năng

Áo len dáng ôm của Topshop khoảng 900.000 VNĐ khá đơn giản và dễ mix đồ, vào tay Lisa, item này còn thêm vài phần sang chảnh hút mắt.