Livestream khoe tiếp tục tân trang nhan sắc, cô dâu 61 tuổi tuyên bố: 'Chẳng còn gì trên mặt là chưa đụng dao kéo'

03/12/2018 - 19:04 - Nguồn: 2sao.vn Yêu cầu xóa tin

Kể từ khi gây chú ý với chuyện tình lệch 35 tuổi cùng chồng trẻ vào tháng 8 vừa qua, cái tên Lê Thị Thu Sao (61 tuổi) không còn xa lạ. Thời gian qua, thông tin về cô dâu Cao Bằng liên tục phủ sóng dày đặc trên các mặt báo.

Nếu theo sát "cặp đôi đũa lệch" này, nhiều người cũng phải gật gù công nhận vợ anh Hoa Cương luôn biết cách hâm nóng tên tuổi, dồn hết mọi quan tâm về phía mình. Sau đám cưới không rình rang nhưng thu hút sự chú ý lớn, chị Thu Sao đã quyết định dao kéo, tân trang lại nhan sắc để "xứng lứa vừa đôi" cùng chồng trẻ.

Livestream khoe tiếp tục tân trang nhan sắc, cô dâu 61 tuổi tuyên bố: Chẳng còn gì trên mặt là chưa đụng dao kéo-1
Chị Thu Sao tiếp tục công cuộc làm đẹp để trẻ hóa gương mặt và cơ thể.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa làn da trên mặt, chi hơn 200 triệu làm răng sứ, mới đây cô dâu 61 tuổi tiếp tục livestream chia sẻ quá trình tắm trắng và hút mỡ cấy mu bàn tay. Ngay lập tức hình ảnh đã nhận về rất nhiều quan tâm.

Bên cạnh những ý kiến tò mò về nhan sắc của chị Thu Sao sau khi làm đẹp, không ít người ngán ngẩm: "Chắc lại bày trò để câu view đây mà. Chả còn lạ gì cả".

Bỏ qua mọi lời bàn tán, trong một livestream cách đây không lâu người phụ nữ này từng cho biết mặt của mình đã "đập đi xây lại", chẳng có gì trên mặt là chưa đụng đến dao kéo.

Livestream khoe tiếp tục tân trang nhan sắc, cô dâu 61 tuổi tuyên bố: Chẳng còn gì trên mặt là chưa đụng dao kéo-2

Lý giải về lý do không ngại đau đớn thẩm mỹ ở tuổi đã cao, vợ anh Hoa Cương cho hay, là phụ nữ ai cũng muốn đẹp nên dù chồng trẻ phản đối vì lo cho sức khỏe của vợ nhưng cô dâu 61 tuổi quyết "đánh liều". 

"Tôi từng muốn có một cuộc sống yên bình nhưng sau khi quyết định làm đám cưới, có nhiều ý kiến trái chiều quá nên mới quyết định thẩm mỹ. Trải qua nhiều đau đớn, nhìn vào gương tôi không còn nhận ra mình nữa. Nhiều người nói tôi như gái 18, đôi mươi. Nhưng thú thực tôi chỉ trẻ hơn tuổi thực khoảng 20 là cùng", vợ chú rể 26 tuổi chia sẻ nguyên nhân làm đẹp.

Livestream khoe tiếp tục tân trang nhan sắc, cô dâu 61 tuổi tuyên bố: Chẳng còn gì trên mặt là chưa đụng dao kéo-3
Hình ảnh chị Thu Sao trẻ trung sau phẫu thuật trẻ hóa làn da trên mặt.

Không chỉ chị Thu Sao, anh Hoa Cương cũng được bà xã hơn tuổi đưa đi tân trang nhan sắc. Trước thắc mắc có sợ chồng trẻ phản bội khi ngoại hình ngày càng điển trai, cô dâu 61 tuổi khẳng định tình cảm của mình rất bền vững, không gì có thể dịch chuyển được.

"Phẫu thuật thẩm mỹ cho chồng để hàng ngày được ngắm, tội gì không làm. Nếu không còn tình cảm, dù ngoại hình xấu hay đẹp họ cũng sẽ phản bội mình thôi. Nhiều người từng khuyên không nên động chạm dao kéo bởi làm như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe nhưng tôi lại nghĩ khác.

Livestream khoe tiếp tục tân trang nhan sắc, cô dâu 61 tuổi tuyên bố: Chẳng còn gì trên mặt là chưa đụng dao kéo-4

Tôi làm đẹp không phải sợ chồng bỏ mà vì bản thân rất yêu thích cái đẹp. Hơn nữa khi đi cùng chồng, tôi không muốn người khác bàn tán tôi 61 còn chồng 26. Tôi muốn xứng ngoại hình với chồng mình.

Cuộc sống vốn vô thường, sống hôm nay không biết ngày mai ra sao. Sống được một vài ngày hay một vài năm không quan trọng, cái quan trọng là tôi được sống với chính mình, được chồng yêu thương thật lòng, như vậy là đủ", chị Thu Sao chia sẻ thêm.

Livestream khoe tiếp tục tân trang nhan sắc, cô dâu 61 tuổi tuyên bố: Chẳng còn gì trên mặt là chưa đụng dao kéo-5Yolo
Hai ngày nhận 10 nghìn tin nhắn chửi rủa đến khóc ngất, cô dâu 61 tuổi viết tâm thư dằn mặt kẻ khẩu nghiệp
Livestream khoe tiếp tục tân trang nhan sắc, cô dâu 61 tuổi tuyên bố: Chẳng còn gì trên mặt là chưa đụng dao kéo-6Yolo
Chả ngại hôn công khai còn khoe ảnh ôm ấp tắm biển, dân mạng ngán tận cổ với cô dâu 61 tuổi: Bình yên hưởng hạnh phúc đi


T.H
Theo Vietnamnet