Livestream: Trò chuyện cùng ca sĩ 'xấu lạ' Thảo Trang

20/07/2018 - 00:48 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin
Thảo Trang

Thảo Trang chính thức tham gia đường đua Vpop tháng 7 với sản phẩm âm nhạc mang tên Come and get it. Đây được xem là dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại của cô trong năm 2018. Đi theo xu hướng khi ra mắt ca khúc với dòng nhạc Hybrid Trap, Come And Get It được ca sỹ/nhạc sỹ Shin Hồng Vịnh viết lời, nhà sản xuất âm nhạc trẻ Minh Phong đóng vai trò hòa âm, phối khí.


Có lẽ, cả ngoại hình và phong cách âm nhạc của Thảo Trang không thể lẫn với ca sỹ nào bởi dòng nhạc EDM đặc trưng. Nữ ca sĩ cũng được xem là người tiên phong cho nhạc điện tử tại Việt Nam, luôn đi đầu mọi xu hướng âm nhạc. 

Come And Get It ra mắt tối 18/7 đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ về dòng nhạc điện tử. Trái ngược với ca khúc Có ai thương em như anh của Tóc Tiên ra mắt cùng thời điểm, Thảo Trang khẳng định sự gợi cảm, nhiệt huyết của tình yêu tuổi trẻ.

Livestream: Trò chuyện cùng ca sĩ 'xấu lạ' Thảo Trang 0

Xuất hiện tại Trường quay Tiin vào 10 giờ sáng 19/7, nữ ca sĩ 'xấu lạ' chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về sản phẩm mới được phát hành độc quyền trên Mạng xã hội Âm nhạc Keeng của mình. Nhanh tay đặt câu hỏi vào cùng theo dõi cuộc trò chuyện thú vị của Thảo Trang tại Trường quay Tiin.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thảo Trang tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.