LMHT: Game thủ phát hiện mẹo siêu độc giúp Jayce gây 2 lần sát thương chỉ với 1 chiêu Cầu Sấm

Game 24/04/2021 - 11:05

Những người chơi Jayce có thể gây sát thương vô cùng đột biến với mẹo này. LMHT: Game thủ phát hiện mẹo siêu độc giúp Jayce gây 2 lần sát thương chỉ với 1 chiêu Cầu Sấm

Nếu là một người chơi Đường trên lâu năm thì bạn hẳn không còn quá xa lạ với vị tướng Jayce. Với lượng sát thương lớn cùng lợi thế về tầm đánh, Jayce là lựa chọn hoàn hảo để "đì đọt" các tướng Đấu sĩ cận chiến ở Đường trên. 

LMHT: Game thủ phát hiện mẹo siêu độc giúp Jayce gây 2 lần sát thương chỉ với 1 chiêu Cầu Sấm - ảnh 1

Jayce là vị tướng có khả năng đi lane cực kỳ mạnh ở Đường trên

Và cách đây ít ngày, game thủ đã phát hiện ra một mẹo cực kỳ độc đáo để gia tăng lượng sát thương của Jayce với chiêu Q - Cầu Sấm. Có một điều mà ai cũng biết đó là chiêu thức này sẽ tăng 40% sát thương khi được cường hóa bởi kỹ năng E - Cổng Gia Tốc. Trước đó thì Cầu Sấm vẫn gây một lượng sát thương không hề nhỏ. Nếu bạn đặt E - Cổng Gia Tốc sát người tướng địch và tung chiêu Q - Cầu Sấm, đối thủ sẽ nhận 2 lần sát thương (trước và sau khi cường hóa).

LMHT: Game thủ phát hiện mẹo siêu độc giúp Jayce gây 2 lần sát thương chỉ với 1 chiêu Cầu Sấm - ảnh 2

Cầu Sấm khi chưa cường hóa gây 588 sát thương

LMHT: Game thủ phát hiện mẹo siêu độc giúp Jayce gây 2 lần sát thương chỉ với 1 chiêu Cầu Sấm - ảnh 3

Cầu Sấm khi đã được cường hóa gây 823 sát thương

LMHT: Game thủ phát hiện mẹo siêu độc giúp Jayce gây 2 lần sát thương chỉ với 1 chiêu Cầu Sấm - ảnh 4

Nếu bạn đặt E - Cổng Gia Tốc sát người tướng địch rồi tung Cầu Sấm, kỹ năng này sẽ gây ra tới 2 lần sát thương

Về cơ bản thì mẹo này sẽ giúp Jayce gây ra một lượng sát thương vô cùng đột biến ở trong khoảng thời gian ngắn. Qua đó bạn có thể dồn sát thương và hạ gục đối thủ một cách vô cùng nhanh chóng. Game thủ cũng có thể áp dụng mẹo này khi cần cấu rỉa máu và tạo ra lợi thế đi đường ở những cấp độ đầu. Bạn hoàn toàn có thể giữ khoảng cách với chiêu Lôi Phạt khi ở dạng búa nếu cần rút lui về vị trí an toàn.

LMHT: Game thủ phát hiện mẹo siêu độc giúp Jayce gây 2 lần sát thương chỉ với 1 chiêu Cầu Sấm - ảnh 5

Mẹo này sẽ giúp Jayce gây sát thương cực kỳ đột biến

Đương nhiên là để thực hiện được mẹo này, bạn phải đặt E - Cổng Gia Tốc sát với người tướng địch. Vì vậy combo này chỉ thực hiện được khi Jayce đối đầu với tướng cận chiến mà thôi. Bạn sẽ chẳng bao giờ thực hiện được mẹo này khi đối đầu với các nhân vật như Kennen, Gnar hay Lucian ở Đường trên. Đơn giản là vì những vị tướng này có thể giữ vị trí quá tốt.

LMHT: Game thủ phát hiện mẹo siêu độc giúp Jayce gây 2 lần sát thương chỉ với 1 chiêu Cầu Sấm - ảnh 6

Những tướng có tầm đánh xa như Gnar hiếm khi đứng quá gần Jayce để nhận 2 lần sát thương từ Cầu Sấm

Theo như chia sẻ của "Thánh bug" Vandiril thì mẹo này thực chất là một lỗi tương tác của chiêu Q - Cầu Sấm. Dù có đặt E - Cổng Gia Tốc ở sát người tướng địch thì chiêu thức này đáng lẽ ra chỉ gây 1 lần sát thương cường hóa mà thôi. Tuy nhiên bằng một cách nào đó thì Q - Cầu Sấm vẫn gây thêm một lần sát thương chưa cường hóa dù đã đi qua E - Cổng Gia Tốc.

Nếu đây là một lỗi thì hy vọng rằng Riot Games sẽ chỉnh sửa nó trong thời gian sớm nhất. Trong trường hợp đó là "tính năng" của LMHT thì đây sẽ là mẹo vô cùng hữu ích đối với những người chơi yêu thích vị tướng Jayce.

Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link
Link bài gốc Lấy link