LMHT: Những mẹo vặt cần thiết khi phải chọn đầu tiên trong đấu xếp hạng đơn đôi

Game 12/06/2020 - 04:17

Không phải những kĩ năng trong trận đấu mà chính những yếu tố nhỏ bên ngoài mới là thứ quyết định khả năng thăng hạng của bạn.

Và nếu bạn cảm thấy khó khăn khi phải là người chọn đầu tiên, đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn cải thiện điều đó.

LMHT: Những mẹo vặt cần thiết khi phải chọn đầu tiên trong đấu xếp hạng đơn đôi - ảnh 1

Xem thử có ai cần pick trước không

Trong trường hợp nếu gặp đồng đội là những boy one champ, hãy hỏi thử họ có cần chọn trước hay không. Vì những vị tướng đồng đội thuần thục sẽ có khả năng gánh đội cao hơn. Và thường là họ sẽ đồng ý thôi!

Chọn những tướng đi được 2 đường

Những tướng đi được 2 đường trở lên giúp bạn có thể linh hoạt trong việc đổi đường với đồng đội nếu gặp một kèo đấu quá khoai. Tránh cho việc cả 2 quá thọt trong thời gian đầu cũng như có thể kéo dài trận đấu về late game, giúp khả năng chiến thắng của bạn cao hơn. Hoặc bạn cũng có thể nhờ đồng đội chơi tướng đó và chọn giúp bạn những con tướng khác.

LMHT: Những mẹo vặt cần thiết khi phải chọn đầu tiên trong đấu xếp hạng đơn đôi - ảnh 2

Chọn vị tướng phù hợp là yếu tố quan trọng mang lại chiến thắng

Đánh lừa đối thủ

Nếu bạn muốn chọn những con tướng đi được 2 đường, bạn có thể dùng việc nhá tướng để đánh lừa đối thủ. Ví dụ, bạn muốn chơi Lucian đi mid, hãy nhá liên tục vào những tướng xạ thủ chỉ đi được đường dưới để khiến đối phương tưởng Lucian sẽ là xạ thủ và chủ quan chọn các tướng pháp sư. Ez, lúc đó bạn sẽ có một kèo đấu dễ thở hơn.

Chọn những tướng không thể thua đường

Trong trường hợp bạn tự tin với kĩ năng của mình, những lựa chọn cực mạnh ở đầu trận sẽ là giải pháp tối ưu khiến bạn không thể bị khắc chế. Và những tướng tiêu biểu trong đó có thể kể đến như: Renekton, Graves, Yasuo, Caitlyn…

LMHT: Những mẹo vặt cần thiết khi phải chọn đầu tiên trong đấu xếp hạng đơn đôi - ảnh 3

Hãy cố gắng chọn những tướng đang trong meta và những tướng không thể bị thua đường

Chọn những tướng không thể phế

Trái ngược với trường hợp trên, khi kĩ năng bạn thấp, những tướng có sức ảnh hưởng cực mạnh trong giao tranh dù không có nhiều đồ sẽ là lựa chọn hợp lý. Tiêu biểu trong đó là các tướng chống chịu và đấu sĩ.

Nhờ đồng đội cấm đi tất cả counter với tướng bạn định chơi

Muốn vậy đầu tiên hãy cho đồng đội thấy được sự thân thiện của bạn trước rồi hẵng nhờ vả để loại đi những tướng khắc chế cứng tướng bạn định chơi. Có như vậy vào game bạn mới có thể dễ chơi cũng như mang lại khả năng chiến thắng cao hơn.

LMHT: Những mẹo vặt cần thiết khi phải chọn đầu tiên trong đấu xếp hạng đơn đôi - ảnh 4

Chỉ cần chú ý những mẹo nhỏ trên chiến thắng sẽ đến với bạn một cách dễ dàng

Hi vọng những chia sẻ trên có thể giúp ích cho các bạn trong những trận đấu xếp hạng để đạt được mức rank cao nhất cũng như có trải nghiệm tuyệt vời trong game. Tránh trường hợp vừa bị thua lại còn toxic với đồng đội thì không nên. Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ