LMHT: Chiến thắng kịch tính, Lowkey Esports có vé đi CKTG 2019

Giới trẻ 17/09/2019 - 09:17

Lội ngược dòng để giành chiến thắng một cách kịch tính, Lowkey Esports đã khiến Optimus và các đồng đội phải ôm hận. Ván 1: Trận đấu tưởng chừng đã thuộc về tay Team Flash khi trong ván đấu thứ nhất, Optimus và các đồng đội không gặp quá nhiều khó khăn để giành chiến thắng. Trong hầu hết thời gian của ván đấu, họ dẫn trước về cả chỉ số mạng lẫn chỉ số tiền. Highlight: Với các tình huống di chuyển hợp lý và những pha combat thành công, họ ăn được tất cả các mục tiêu lớn (mặc dù suýt ...

Lội ngược dòng để giành chiến thắng một cách kịch tính, Lowkey Esports đã khiến Optimus và các đồng đội phải ôm hận.

Ván 1:

Trận đấu tưởng chừng đã thuộc về tay Team Flash khi trong ván đấu thứ nhất, Optimus và các đồng đội không gặp quá nhiều khó khăn để giành chiến thắng. Trong hầu hết thời gian của ván đấu, họ dẫn trước về cả chỉ số mạng lẫn chỉ số tiền.

Highlight:

Với các tình huống di chuyển hợp lý và những pha combat thành công, họ ăn được tất cả các mục tiêu lớn (mặc dù suýt chút nữa Celebrity đã có thể cướp Baron bằng một pha cung ánh sáng) để kết thúc ván đấu ở phút thứ 34.

LMHT: Chiến thắng kịch tính, Lowkey Esports có vé đi CKTG 2019 - ảnh 1 LMHT: Chiến thắng kịch tính, Lowkey Esports có vé đi CKTG 2019 - ảnh 2

Ván 2:

Ván đấu thứ hai tưởng như đã có kịch bản như ván đấu thứ nhất khi Team Flash cũng vượt lên dẫn trước nhưng họ đã có một pha di chuyển vô cùng khó hiểu ở phút thứ 18 khi để Yijin và Artemis đẩy trụ 2 đường trên, trong khi đội hình Lowkey tràn thẳng vào căn cứ của Team Flash để lấy đi đường giữa cộng với 3 mạng của đối phương.

Highlight:

Thế trận giằng co tiếp diễn trong gần 10 phút sau đó cho đến khi các sai lầm cá nhân bên phía Team Flash khiến họ thua combat và mất Baron vào tay đối thù. Lowkey đẩy thẳng vào nhà chính đối phương và giành chiến thắng sau 29 phút thi đấu.

LMHT: Chiến thắng kịch tính, Lowkey Esports có vé đi CKTG 2019 - ảnh 3 LMHT: Chiến thắng kịch tính, Lowkey Esports có vé đi CKTG 2019 - ảnh 4

Ván 3:

Ở ván đấu này Artifact đã tạo nên sự cuồng nhiệt trong nhà thi đấu khi lựa chọn cho mình vị tướng Yasuo. Và anh thực sự đã không gây thất vọng khi thi đấu rất tốt cả trong giai đoạn đi đường lẫn trong giao tranh.

Highlight:

Điểm nhấn lớn nhất của ván đấu là tình huống “cố đấm ăn xôi” của các thành viên Team Flash khi họ quyết định đua đẩy nhà một cách khó hiểu với Lowkry. Hani đã có một pha câu kéo rất tốt, ngăn các thành viên của Team Flash biến về trong khi các đồng đội của anh làm cỏ căn cứ của đối phương. 2-1 cho Lowkey Esports.

LMHT: Chiến thắng kịch tính, Lowkey Esports có vé đi CKTG 2019 - ảnh 5 LMHT: Chiến thắng kịch tính, Lowkey Esports có vé đi CKTG 2019 - ảnh 6

Ván 4:

Game 4 là một sự tương phản của game 1 khi Lowkey Esports nắm giữ lợi thế trong hầu hết thời gian của ván đấu. Có lẽ các tuyển thủ của Team Flash đã gặp vấn đề về tâm lý khi không thể hiện được lối chơi mạch lạc thường thấy. Hani chơi quá hay với con bài Kled khiến Team Flash rất vất vả đối phó.

Highlight:

Và điều gì phải đến cũng đã đến. Sau khi ăn Baron một cách thần tốc nhờ con Rồng Đất, Flash nhanh chóng tràn vào lấy cả ba đường trong sự bất lực của đối phương. Celebrity còn khoét thêm vào nỗi đau của Optimus và các đồng đội khi kết thúc trận đấu, cũng như cả mùa giải VCS 2019 băng một pha Pentakill thần thánh.

LMHT: Chiến thắng kịch tính, Lowkey Esports có vé đi CKTG 2019 - ảnh 7 LMHT: Chiến thắng kịch tính, Lowkey Esports có vé đi CKTG 2019 - ảnh 8

Chiến thắng này đã giúp Lowkey Esports giành chiếc vé thứ hai của Việt Nam tham dự CKTG 2019. Họ sẽ bắt đầu hành trình của mình từ vòng Play-in diễn ra trên đất Đức cùng với các tên tuổi lớn như DAMWON Gaming, Hong Kong Attitude hay người hàng xóm MEGA của Thái Lan.

LMHT: Chiến thắng kịch tính, Lowkey Esports có vé đi CKTG 2019 - ảnh 9 LMHT: Chiến thắng kịch tính, Lowkey Esports có vé đi CKTG 2019 - ảnh 10
Lowkey đã giành vé đến CKTG 2019

Còn đối với Team Flash, thất bại này đặt ra một dấu hỏi lớn: Quyết định chiêu mộ Stark vào giữa mùa hè có phải một sai lầm hay không? Nguyên nhân chính của thất bại nằm ở Stark, ở thành viên nào khác hay ở chính lối chơi của đội? Có lẽ mỗi người sẽ có một câu trả lời khác nhau, và Optimus còn cần phải làm nhiều việc để củng cố lại đội hình cho mùa giải mới.

Theo Game4V

Giới trẻ