LMHT Mobile lộ cảnh test thao tác tay 5 phút, xác nhận sẽ có cả 2 phiên bản iOS và Android

Giới trẻ 27/08/2019 - 00:38

Như vậy không bao lâu nữa chúng ta sẽ được trải nghiệm LMHT Mobile chính chủ. Như các bạn đã biết, Riot đang hợp tác với Tencent để sản xuất tựa LMHT Mobile. Tuy nhiên vẫn chưa có bất kì thông tin hay hình ảnh chính thức của LMHT Mobile được công bố. Theo nguồn tin chia sẻ thì phải sang năm 2020 người hâm mộ mới được thử nghiệm LMHT phiên bản di động. Tuy nhiên mới đây trên mạng đang lan truyền một đoạn video gameplay được cho là của LMHT Mobile do tester Trung Quốc thực hiện. Đoạn video ...

Như vậy không bao lâu nữa chúng ta sẽ được trải nghiệm LMHT Mobile chính chủ.

Như các bạn đã biết, Riot đang hợp tác với Tencent để sản xuất tựa LMHT Mobile. Tuy nhiên vẫn chưa có bất kì thông tin hay hình ảnh chính thức của LMHT Mobile được công bố. Theo nguồn tin chia sẻ thì phải sang năm 2020 người hâm mộ mới được thử nghiệm LMHT phiên bản di động.

Tuy nhiên mới đây trên mạng đang lan truyền một đoạn video gameplay được cho là của LMHT Mobile do tester Trung Quốc thực hiện. Đoạn video thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng:

Như vậy có thể thấy, từ tướng lẫn trang bị đều được bê nguyên từ Liên Minh Huyền Thoại PC, mang lại cảm giác vô cùng thân thuộc. Bên trên là 6 ô đồ cùng bảng ngọc và phép bổ trợ của LMHT Mobile. Giới chuyên môn nhận định LMHT Mobile sẽ là một “bom tấn” hứa hẹn đem đến những trải nghiệm thú vị cho những người thích MOBA trên di động.

LMHT Mobile lộ cảnh test thao tác tay 5 phút, xác nhận sẽ có cả 2 phiên bản iOS và Android - ảnh 1

Nhìn vào những hình ảnh này, chúng ta có thể thấy map, tướng, bảng ngọc, trụ, lính… của LMHT Mobile dễ làm quen, và với những game thủ từng chơi Liên Minh Huyền Thoại có lẽ chỉ cần tập trong vài phút là có thể bắt đầu chinh chiến. Điều này được đánh giá là giúp dễ dàng và thuận tiện cho cả người chơi cũ và người chơi mới. Khi trò chơi ra mắt, nhiều người phán đoán Tencent và Riot sẽ sáng tạo theo nhiều hướng mới mẻ chứ không dập khuôn từ bản PC và tất nhiên nó cũng không giống Liên Quân Mobile.

LMHT Mobile lộ cảnh test thao tác tay 5 phút, xác nhận sẽ có cả 2 phiên bản iOS và Android - ảnh 2

Bên cạnh đó, trang tin game Cehui của Trung Quốc đã có bài viết vào 24/08 vừa qua với nội dung xoay quanh việc xác nhận tin tức về LMHT mobile. Mặc dù không khẳng định tính đúng sai của gameplay trên nhưng trang này đã liên hệ với WeGame (nền tảng phân phối game của Tencent) và có được thông tin xác nhận phiên bản thử nghiệm của LMHT Mobile hiện đang bước vào các giai đoạn thử nghiệm cuối cùng.

LMHT Mobile lộ cảnh test thao tác tay 5 phút, xác nhận sẽ có cả 2 phiên bản iOS và Android - ảnh 3 LMHT Mobile lộ cảnh test thao tác tay 5 phút, xác nhận sẽ có cả 2 phiên bản iOS và Android - ảnh 4

Tuy nhiên WeGame cũng cho biết hiện bản thử nghiệm còn rất nhiều lỗi phải khắc phục như lag, giật,… và sẽ còn phải làm nhiều bản khác để kiểm nghiệm. Ngoài ra, trang tin này còn cho biết WeGame đã xác nhận về việc LMHT Mobile sẽ ra mắt vào cuối năm nay trên cả 2 hệ điều hành android và iOS.

Theo Xem Game