Lộ ảnh Apple Watch Series 7 màu xanh bạc hà đẹp hút hồn

Khoa Học 21/05/2021 - 13:30

Mới đây, hàng loạt những hình ảnh của chiếc Apple Watch Series 7 đã xuất hiện, khoe thiết kế mới cùng tùy chọn màu xanh lá lạ mắt.

iPhone, iPad và thậm chí cả iMac đã áp dụng thiết kế mặt hình vuông mới. Vào mùa thu năm nay, Apple có thể hoàn thiện dòng sản phẩm của mình với dòng Apple Watch Series 7 được thiết kế lại theo cùng một ngôn ngữ đồng nhất.

Apple Watch Series 7 sẽ có cạnh phẳng

Nguồn tin đến từ Jon Prosser đã công bố hình ảnh kết xuất của Apple Watch Series 7. Các hình ảnh được cho là dựa trên ảnh và tệp CAD của đồng hồ thông minh, để lộ kết cấu khung kim loại phẳng mới thay vì khung tròn được thấy trên các mẫu Apple Watch hiện tại.

Ảnh concept Galaxy Watch Series 7.

Thiết kế này khá giống với phong cách trên dòng iPad Pro (2021) và iPhone 12, do đó tạo ra giao diện thống nhất hơn trên toàn bộ hệ sinh thái phần cứng của Apple. Bên cạnh đó, công ty đã thực hiện một số sửa đổi tinh tế trên Đồng hồ mới của mình. Trong khi các cạnh của iPhone và iPad khá sắc nét, Apple Watch Series 7 được bo tròn hơn một chút để tránh gây tổn thương cổ tay người dùng.

Giống như các thế hệ đồng hồ trước đó, màn hình vẫn sẽ là OLED vì công nghệ micro-LED vẫn chưa sẵn sàng. Đồng thời, các hình ảnh kết xuất cho thấy chúng không có viền mỏng hơn.

Lộ ảnh Apple Watch Series 7 màu xanh bạc hà đẹp hút hồn - ảnh 1

Ảnh concept Galaxy Watch Series 7.

Bổ sung cho màn hình là một nút xoay điều chỉnh, một micrô nhỏ để gọi điện và chế độ Walkie-Talkie của Apple, nút cạnh bên hình viên thuốc. Mặt còn lại của đồng hồ thông minh chứa loa. Đáng chú ý, không rõ vì lý do gì mà các khe loa đã lớn hơn trước rất nhiều, có thể Apple đang có kế hoạch nâng cấp lớn về âm thanh.

Hiện vẫn chưa có tin đồn nào nói về kích thước của các mẫu Apple Watch năm nay, các kết xuất cho thấy Apple sẽ duy trì khả năng tương thích với các dây đeo Apple Watch hiện có cho một thế hệ năm nay.

Apple Watch Series 7 màu xanh lá cây

Tháng 9 năm ngoái, Apple đã thêm một số tùy chọn màu sắc cho dòng Apple Watch Series 6 với phiên bản vỏ nhôm xanh dương và đỏ Product (RED). Với Apple Watch Series 7, nguồn tin Prosser báo cáo, “Nhà Táo” có thể sẽ giới thiệu một tùy chọn Màu xanh bạc hà mới. Tuy nhiên, công ty được cho là đang làm việc trên các bước hoàn thiện thử nghiệm, chưa chắc chắn.

Lộ ảnh Apple Watch Series 7 màu xanh bạc hà đẹp hút hồn - ảnh 2

Ảnh concept Galaxy Watch Series 7.

Thêm vào đó, phiên bản màu xanh trong ảnh concept cũng khá giống với các tùy chọn màu sắc tương đương của iPad Air (2020) và AirPods Max. Màu xanh lam cũng phù hợp với màu được thấy trên hình ảnh của MacBook Air (2021), dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Kỳ vọng về phần mềm và tính năng

Apple Watch Series 7 chắc chắn sẽ là một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất vào năm 2021 nhưng sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trước mối quan hệ đối tác gần đây của Google và Samsung. Các “đối thủ” của Apple đang hợp nhất các hệ điều hành đồng hồ thông minh tương ứng - Wear OS và Tizen thành một nền tảng duy nhất có tên là Wear.

Lộ ảnh Apple Watch Series 7 màu xanh bạc hà đẹp hút hồn - ảnh 3

Ảnh concept Galaxy Watch Series 7.

Với động thái này, các ứng dụng sẽ khởi chạy nhanh hơn trước và nhận được các bản nâng cấp lớn để giới thiệu các chức năng bổ sung. Tất cả điều trên sẽ diễn ra vào mùa hè trên Galaxy Watch 4. Do đó, công chúng đang chờ xem Apple sẽ mang đến những gì thú vị về phần mềm và tính năng tại sự kiện mùa thu.

Hiện tại, chiếc Apple Watch Series 7 mới dự kiến có chức năng theo dõi đường huyết. Theo báo cáo, tính năng này sẽ được thực hiện được nhờ cảm biến quang học không xâm lấn.

Lộ ảnh Apple Watch Series 7 màu xanh bạc hà đẹp hút hồn - ảnh 4

Ảnh concept Galaxy Watch Series 7.

Không có nhiều thông tin về watchOS 8 nhưng Apple có thể sẽ giới thiệu phiên bản tiếp theo của hệ điều hành đồng hồ thông minh của mình chỉ trong vài tuần nữa tại Hội nghị các Nhà phát triển - WWDC 2021. Vì thế, công chúng sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa.

Nguồn: http://danviet.vn/lo-anh-apple-watch-se...Nguồn: http://danviet.vn/lo-anh-apple-watch-series-7-mau-xanh-bac-ha-dep-hut-hon-5020212151329458.htm