Lộ ảnh đồng hồ của Huawei giống ''Apple Watch kéo dài''

Công nghệ 11/08/2020 - 22:08

Huawei Watch Fit có thể mang thiết kế khung nhôm, màn hình AMOLED 1,64 inch và hướng tới người thường xuyên tập thể dục.

Lộ ảnh đồng hồ của Huawei giống ''Apple Watch kéo dài'' - ảnh 1

Ảnh được cho là Huawei Watch Fit.

Hình ảnh mẫu đồng hồ thông minh mới của Huawei được trang Phonearena đăng tải với 4 màu cơ bản là xanh, đen, vàng cam và hồng. Máy cũng có khung nhôm được bo tròn nhưng thay vì hình dáng vuông, sản phẩm được kéo dài dọc theo dây đeo. Ngoài ra, nút xoay trên Apple Watch cũng được thay thế bằng nút bấm thường ở cạnh bên của Huawei Watch Fit.

Các thông số kỹ thuật khác của đồng hồ bao gồm màn hình AMOLED 1,64 inch, độ phân giải 456 x 280 pixel. Sản phẩm có khả năng chống nước 5 ATM, hỗ trợ một số cảm biến như gia tốc kế, phong vũ biểu, theo dõi nhịp tim, GPS và theo dõi ánh sáng xung quanh.

Tên gọi gắn với chữ Fit cho thấy sản phẩm được Huawei tập trung vào người dùng thường xuyên tập thể thao có thể theo dõi nhiều chế độ hoạt động ngoài trời như đi bộ, chạy, bơi, đạp xe... Huawei Watch Fit có thể theo dõi giấc ngủ, kiểm tra mức độ căng thẳng và hỗ trợ một số các bài tập thở.

Lộ ảnh đồng hồ của Huawei giống ''Apple Watch kéo dài'' - ảnh 2

Mặt sau với cảm biến nhịp tim.

Đồng hồ thông minh mới của Huawei sẽ dùng chip "cây nhà lá vườn" là Kirin A1 cho thời lượng sử dụng pin 10 ngày sau mỗi lần sạc. Bộ tiêu chuẩn đi kèm với dây cao su với móc khóa thông thường. Nhiều khả năng sản phẩm sẽ sử dụng một chuẩn dây riêng.

Huawei Watch Fit có thể sẽ được bán với giá 119 Euro (3,2 triệu đồng) tại châu Âu.

Hoài Anh