Lộ ảnh iPod Touch đời đầu với mặt lưng đen bóng, đẹp không kém cạnh iPhone 7 Jet Black

Công nghệ 03/08/2020 - 00:02

Mới đây, hình ảnh trên Twitter cho thấy một chiếc iPod Touch thế hệ đầu với mặt lưng được phủ một màu đen bóng khá ấn tượng. Nguồn tin rò rỉ nói rằng màu đen bóng này tương tự với những gì từng xuất hiện trên chiếc Mac Pro (2013).

Mới đây, hình ảnh trên Twitter cho thấy một chiếc iPod Touch thế hệ đầu với mặt lưng được phủ một màu đen bóng khá ấn tượng. Nguồn tin rò rỉ nói rằng màu đen bóng này tương tự với những gì từng xuất hiện trên chiếc Mac Pro (2013).

Lộ ảnh iPod Touch đời đầu với mặt lưng đen bóng, đẹp không kém cạnh iPhone 7 Jet Black - ảnh 1
Hình ảnh mẫu iPod Touch đời đầu với mặt lưng đen bóng rò rỉ. Mẫu máy này chưa từng được giới thiệu trên thị trường.

Trong trường hợp bạn chưa biết, iPod Touch thế hệ 1 được Apple trình làng vào tháng 9 năm 2007.Nó được Apple làm mới hàng năm với các phiên bản nâng cấp cho tới tháng 10 năm 2010. Sau đó, các bản cập nhật của dòng máy nghe nhạc này được Apple giới thiệu một cách rời rạch hơn. iPod Touch thế hệ 1 trong thực tế có ngoại hình với khá nhiều điểm khác biệt so với hình ảnh rò rỉ.

Lộ ảnh iPod Touch đời đầu với mặt lưng đen bóng, đẹp không kém cạnh iPhone 7 Jet Black - ảnh 2
Mặt lưng của iPod Touch đời đầu trong thực tế.

Vào thời điểm năm 2007, mặt lưng đen bóng có thể đánh dấu một ngôn ngữ thiết kế mới đối với Apple. Dù vậy, nó đã xuất hiện trên khá nhiều sản phẩm công nghệ khác. Thực tế, về sau, Apple cũng đưa thiết kế đen bóng lên một số dòng sản phẩm của mình như iPhone 3G, Mac Pro (2013) hay iPhone 7 Jet Black.

Lộ ảnh iPod Touch đời đầu với mặt lưng đen bóng, đẹp không kém cạnh iPhone 7 Jet Black - ảnh 3

iPhone 7 Jet Black với mặt lưng đen bóng. Thời điểm ra mắt, điện thoại này vấp phải nhiều tranh cãi do mặt lưng khá dễ bị xước.

Cuối cùng, với iPod Touch đời đầu, Apple đưa ra thị trường một chiếc máy với mặt lưng hiệu ứng gương tương tự như các mẫu iPod khác ở thời điểm đó. Chiếc iPod Touch mới nhất (ra mắt vào tháng 5 năm ngoái có mặt lưng với hiệu ứng nhám. Hiệu ứng nhám lần đầu xuất hiện trên iPod Touch vào năm 2015. Hiệu ứng nhám chắc chắn mang lại cảm giác bền và khó bị xước hơn so với những chiếc iPod đời đầu.

Lộ ảnh iPod Touch đời đầu với mặt lưng đen bóng, đẹp không kém cạnh iPhone 7 Jet Black - ảnh 4
iPod Touch mới nhất, ra mắt năm 2019, với mặt lưng kèm hiệu ứng nhám.

Chia sẻ