Lộ ảnh thực tế Honda City mới trước ngày ra mắt

Xe 02/12/2020 - 19:06

Dù còn 1 tuần nữa mới đến ngày ra mắt nhưng thế hệ mới của Honda City đã lộ diện những hình ảnh thực tế trên mạng xã hội.

Lộ ảnh thực tế Honda City mới trước ngày ra mắt - ảnh 1

Hôm nay (2/12), một số hình ảnh về một chiếc Honda City thế hệ mới đã được lan truyền trên mạng xã hội Facebook. Thiết kế của xe gợi nhiều đến các mẫu xe cao cấp hơn của Honda và không khác biệt quá nhiều so với những phiên bản dành cho những thị trường đã đón nhận mẫu xe này trước đó.

Lộ ảnh thực tế Honda City mới trước ngày ra mắt - ảnh 2

Phần đầu xe gây ấn tượng với dải Chrome sáng bóng kích thước lớn nối hai cụm đèn pha Projector vuốt nhọn, lấy cảm hứng từ Honda Accord. Chiếc xe lộ diện có màu đen toàn bộ với nắp ca-pô được dập nổi ở hai bên mép, đồng thời lưới tản nhiệt và khe hút gió cũng đều có màu đen.

Lộ ảnh thực tế Honda City mới trước ngày ra mắt - ảnh 3

Hai bên hông của Honda City thế hệ mới được kẻ một đường gấp dập chìm ngay dưới cửa kính, nối liền giữa đầu và đuôi xe. Trong khi đó, bánh mâm của mẫu xe này được thiết kế lại thành dạng đa chấu với kích thước được cho tương đương như cũ. Đuôi xe dường như được làm lớn hơn trước và gây ấn tượng với cụm đèn hậu với thiết kế mới.

Lộ ảnh thực tế Honda City mới trước ngày ra mắt - ảnh 4

Trong khi đó, Honda City thế hệ mới tại Việt Nam có nội thất không khác biệt quá nhiều so với các phiên bản ở những thị trường khác. Theo đó, thay đổi lớn nhất nằm ở phần bảng táp-lô khi được bố trí giống với mẫu Jazz mới với màn hình giải trí cảm ứng cỡ lớn và các núm điều chỉnh điều hòa.

Lộ ảnh thực tế Honda City mới trước ngày ra mắt - ảnh 5

Về sức mạnh, theo công bố của Honda Việt Nam, City thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ 1.5L DOHC mới với công suất tối đa cao nhất phân khúc. Ngoài ra, xe còn sở hữu hàng loạt tính năng an toàn chủ động và bị động như: chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD), hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS), hệ thống phanh khẩn cấp (BA), hệ thống cân bằng điện tử (VSA), hệ thống khởi hành ngang dốc (HSA), camera lùi...

Lộ ảnh thực tế Honda City mới trước ngày ra mắt - ảnh 6

Ngoài ra, Honda Việt Nam cũng cho biết City mới sẽ có thêm phiên bản RS thể thao với một số nâng cấp nhẹ so với các bản thường khác. Hình ảnh chạy thử của Honda City RS cùng từng lộ diện trước đây, thay đổi dễ nhận thấy nhất nằm ở thanh mạ Chrome tối màu ở đầu xe và bánh mâm thiết kế mới.

Lộ ảnh thực tế Honda City mới trước ngày ra mắt - ảnh 7

Vào cuối tháng 10 vừa qua, Honda đã công bố lịch ra mắt chính thức của City thế hệ mới tại Việt Nam vào ngày 9/12/2020. Mẫu xe này vẫn được lắp ráp tại Việt Nam và sẽ được giao đến tay khách hàng từ tháng 1/2021.

Kỳ Huệ

Ảnh: Facebook