Lộ bằng chứng cho thấy Genesis lấn sân làm xe coupe, quyết cạnh tranh xe sang Nhật, Đức ở mọi phân khúc

Xe 15/05/2021 - 14:39

Genesis vô cùng bận rộn từ khi bước sang quý II/2021 với loạt sản phẩm mới.

Sau ngày sedan G80 điện hóa ra mắt tại Thượng Hải, Genesis tiếp tục tổ chức lễ ra mắt cho G70 Shooting Brake tại châu Âu đồng thời khởi động kế hoạch cạnh tranh với các hãng xe sang Đức nổi danh ngay tại sân nhà của họ. Tuy nhiên, xuyên suốt thời gian trên hãng cũng "vô tình" tiết lộ một số chi tiết đầy ẩn ý ám chỉ mình đang cân nhắc bổ sung một chiếc coupe vào đội hình.

Lộ bằng chứng cho thấy Genesis lấn sân làm xe coupe, quyết cạnh tranh xe sang Nhật, Đức ở mọi phân khúc - ảnh 1

Cụ thể, trong video nói về kế hoạch tương lai của mình tại châu Âu, Genesis dùng phần lớn thời lượng nói về việc làm sao mang lại trải nghiệm và độ thỏa mãn khách hàng vượt trội hơn so với các đối thủ trong khu vực nhờ các chương trình như chăm sóc xe trọn gói trong 5 năm hay khả năng đặt lịch lái thử xe tận nhà cũng như hoàn tất thanh toán mà không cần một lần xuất hiện tại showroom.

Lộ bằng chứng cho thấy Genesis lấn sân làm xe coupe, quyết cạnh tranh xe sang Nhật, Đức ở mọi phân khúc - ảnh 2

Tuy nhiên, trong một số phân đoạn gần cuối video, ta có thể thấy một ảnh phác thảo cũng như bản dựng đồ họa của một mẫu coupe Genesis. Theo Carscoops, đây là phiên bản coupe của G70 sedan – một ý tưởng không tồi để đối đầu BMW 4-Series. Thêm vào đó, concept này có vẻ đã được Genesis cân nhắc khá lâu khi thiết kế G70 trong ảnh là bản tiền facelift (trước 2020).

Lộ bằng chứng cho thấy Genesis lấn sân làm xe coupe, quyết cạnh tranh xe sang Nhật, Đức ở mọi phân khúc - ảnh 3

Hồi tháng 3 năm nay Genesis đã chứng minh cho cả thế giới thấy họ có thể làm xe coupe cực kỳ ấn tượng với concept Genesis X (ảnh dưới). G70 coupe có thể là một dòng xe có thể không quá thành công về mặt doanh số nhưng chắc chắn sẽ nâng tầm hình ảnh Genesis thêm rất nhiều. Khi được hỏi về dự án này cũng như thông tin trong video, Genesis từ chối bình luận.

Lộ bằng chứng cho thấy Genesis lấn sân làm xe coupe, quyết cạnh tranh xe sang Nhật, Đức ở mọi phân khúc - ảnh 4

Tham khảo: Carscoops

Lộ bằng chứng cho thấy Genesis lấn sân làm xe coupe, quyết cạnh tranh xe sang Nhật, Đức ở mọi phân khúc - ảnh 5