Lộ cảnh Hồng Đăng "tay xách nách mang" đồ cho Quỳnh Kool, quan hệ với Hồng Diễm mới bất ngờ

Gia đình 31/08/2020 - 18:03

Thông tin về vai diễn của Hồng Đăng trong phim Hướng Dương Ngược Nắng đã bất ngờ được Quỳnh Kool tiết lộ.

Vừa qua, nữ diễn viên trẻ Quỳnh Kool đã bất ngờ chia sẻ những hình ảnh hậu trường dự án phim truyền hình mà cô đang tham gia. Nhiều cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên khi thấy người đẹp xuất hiện trong khung hình cùng với Hồng Đăng. Dù không ghi rõ tên phim nhưng ai cũng nhanh chóng đoán ra đây chính là Hướng Dương Ngược Nắng - bom tấn VTV cuối năm gây chú ý bởi sự xuất hiện của cặp đôi Hồng Đăng và Hồng Diễm.

Lộ cảnh Hồng Đăng

Lộ cảnh Hồng Đăng

Trước đó, Quỳnh Kool từng nhiều lần úp mở trên story cá nhân về chuyện chuẩn bị phục trang cho vai diễn của mình trong Hướng Dương Ngược Nắng. Dựa theo thông tin mà cô hé lộ thì Quỳnh Kool sẽ đóng nhân vật Cao Minh Ngọc, em gái của Cao Minh Châu (do Hồng Diễm đảm nhận). Người đẹp còn không quên tiết lộ lần này cô sẽ tiếp tục bị khán giả ghét cay ghét đắng, khiến người hâm mộ càng thêm tò mò.

Lộ cảnh Hồng Đăng

Tương tự Hồng Diễm, tạo hình của Quỳnh Kool trong Hướng Dương Ngược Nắng cũng rất sành điệu và quyến rũ. Trong loạt ảnh đăng trên trang cá nhân, cô nàng trang điểm khá đậm, diện trang phục khoe eo thon táo bạo, khác xa hình ảnh ngoan hiền thời Đừng Bắt Em Phải Quên. Nhiều người dự đoán Quỳnh Kool và Hồng Diễm rất có khả năng sẽ cùng nảy sinh tình cảm với vai của Hồng Đăng trong phim mới.

Lộ cảnh Hồng Đăng

Cũng trong loạt ảnh hậu trường mới, Hồng Đăng xuất hiện với cảnh tay xách nách mang đồ cho Quỳnh Kool. Đặc biệt, anh còn đeo thẻ nhân viên có tên Nguyễn Trung Kiên, nhân viên tập đoàn Cao Dược của nhà họ Cao. Như vậy, vai của Hồng Đăng lần này đổi vị thế cho Hồng Diễm. Cũng vì thân phận "quèn" nên mới có cảnh anh phải xách đồ cho Quỳnh Kool cũng như trông túi Hồng Diễm đi "dẩy đầm" trên bar.

Lộ cảnh Hồng Đăng

Lộ cảnh Hồng Đăng

Tuy nhiên đây vẫn chỉ là những thông tin hậu trường được các fan truyền tay nhau, còn kịch bản thực sự của Hướng Dương Ngược Nắng vẫn được giữ kín. Thời gian trước, ê-kíp sản xuất đã lên Lạng Sơn để quay và thực hiện một số cảnh quay ở Hà Nội. 

Lộ cảnh Hồng Đăng

Ngoài Hồng Đăng - Hồng Diễm - Quỳnh Kool, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên nổi bật khác như Thu Trang, Việt Anh, Đình Tú, NS hài Vân Dung... Phim dự kiến sẽ sớm khởi sóng trong thời gian tới trên kênh truyền hình VTV.

Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)