Lộ diện 2 cái tên có khả năng rời Barca cao nhất

Thể thao 04/01/2021 - 23:45

Một thông tin chuyển nhượng đáng chú ý theo chiều bán của CLB xứ Catalan.

Vừa qua, Barcelona đã có chiến thắng với tỷ số tối thiểu trước SD Huesca. Rõ ràng dù đã giành trọn 3 điểm, thế nhưng kết quả 1-0 đương nhiên không làm các cule cảm thấy hài lòng. Bây giờ, Blaugrana đang rất cần tăng cường lực lượng, và theo Mundo Deportivo thì cái tên mà họ muốn chiêu mộ là Memphis Depay.

Dù vậy, ấn phẩm Tây Ban Nha cũng khẳng định, Barca sẽ không thể mua Depay, trừ khi họ có thể bán đi những cái tên không cần thiết trong phiên chợ Đông. Đã có nhiều cái tên được truyền thông nhắc tới, nhưng tờ báo này khẳng định, 

Lộ diện 2 cái tên có khả năng rời Barca cao nhất - ảnh 1

Junior Firpo cùng với Carles Alena nhiều khả năng sẽ sớm rời Camp Nou.

Được biết, Alena có thể sẽ gia nhập Getafe theo một thỏa thuận cho mượn. Còn với Firpo, Barca đã nhận được nhiều đề nghị từ các câu lạc bộ khác nhau và họ có ý định bán đứt cầu thủ người Dominica.

  • Tranh giành David Alaba với Real, Barcelona nhận kết quả bất ngờ

  • Lộ tin mới nhất về Messi và Guardiola, Barca đứng ngồi không yên

Ở một diễn biến khác, ngoài Depay thì David Alaba cũng là cái tên mà Barca muốn sở hữu. Người đại diện của Alaba đã nói chuyện với BLĐ Blaugrana. Dù vậy, sau khi trình bày những phương án và kế hoạch về mặt tài chính, Barca đã tự 'nhận thua' trước Real Madrid khi mà rõ ràng lúc này, gã khổng lồ xứ Catalan khó lòng 'đua tiền bạc' với đại kình địch.

 
Anh Tú | 23:11 04/01/2021