Lộ diện full màu các mẫu iPhone 12, phiên bản màu xanh blue bị chê tới tấp

Công nghệ 20/10/2020 - 17:51

Cận kề ngày ra mắt, hình ảnh thực tế của iPhone 12 series đã được lộ diện.

Mới đây, tài khoản Twitter của một leaker tới từ Trung Quốc là DuanRui @duanrui1205 đã chia sẻ những hình ảnh full combo màu mới của iPhone 12 series.

Lộ diện full màu các mẫu iPhone 12, phiên bản màu xanh blue bị chê tới tấp - ảnh 1

Leaker Mark Gurman chê iPhone 12 nhìn "tầm thường"

Lộ diện full màu các mẫu iPhone 12, phiên bản màu xanh blue bị chê tới tấp - ảnh 2 Lộ diện full màu các mẫu iPhone 12, phiên bản màu xanh blue bị chê tới tấp - ảnh 3 Lộ diện full màu các mẫu iPhone 12, phiên bản màu xanh blue bị chê tới tấp - ảnh 4

Tài khoản đã chia sẻ trọn bộ 5 màu của iPhone 12 mini là đỏ, đen, xanh blue, xanh lục và trắng. Bên cạnh đó, là 2 màu mới của iPhone 12 Pro là Pacific Blue và màu Graphite. Tuy nhiên, khi lộ hình ảnh thực tế màu sắc thì phiên bản iPhone 12 mini màu blue đã khiến dân tình thất vọng khi màu xanh quá đậm nhìn giống như đồ chơi, "quê mùa" và thậm chí có người còn đòi rút cọc.

Lộ diện full màu các mẫu iPhone 12, phiên bản màu xanh blue bị chê tới tấp - ảnh 5

Ảnh quảng cáo (bên tráiI, ảnh thực tế (bên phải)

Trái ngược với phiên bản iPhone 12 mini thì iPhone 12 Pro nhận được rất nhiều lời khen với 2 màu mới. Bên cạnh đó, màu Pacific Blue được dân tình dự đoán cũng sẽ hot hit chẳng kém iPhone 11 Pro/Pro Max Mightnight năm ngoái và "chân ái" màu Gold cũng được nhiều người dùng khen nức nở.

Mở hộp iPhone 12 màu Blue

Video unbox iPhone 12 Pro

Màu Gold của iPhone 12 Pro

Nguồn ảnh và video: Internet