Lộ diện Hyundai Starex đời mới - Sang xịn hẳn lên, đe doạ Kia Sedona

Xe 24/02/2021 - 08:31

Chiếc van đình đám của Hyundai là Starex tiếp tục chạy thử thế hệ mới dự kiến ra mắt ngay trong năm nay.

Hyundai Starex đời mới lần đầu xuất hiện chạy thử vào tháng 5/2020 và tần suất xuất hiện của xe đang ngày một dày đặc hơn dù lớp ngụy trang kín kẽ bên ngoài không được cắt giảm bao nhiêu trừ duy nhất một lần xe "lột vỏ" đuôi cho ta thấy thiết kế trần trụi.

Lộ diện Hyundai Starex đời mới - Sang xịn hẳn lên, đe doạ Kia Sedona - ảnh 1

Ở lần xuất hiện mới nhất, dòng xe thương mại nổi danh của Hyundai tiếp tục cho thấy thiết kế mũi xe nhọn với góc nghiêng lớn hơn khá đáng kể. Cả ca pô và kính chắn gió đều được làm nghiêng gần như đồng góc khiến khu vực đầu Starex mới giống như một mũi tên. Thiết kế cụm đèn pha và đèn ban ngày có vẻ sẽ chứng kiến thay đổi đáng kể với đèn LED ban ngày đặt cao trong khi cụm đèn chính đặt tách biệt thấp hơn hẳn trên cản trước.

Lộ diện Hyundai Starex đời mới - Sang xịn hẳn lên, đe doạ Kia Sedona - ảnh 2

Một yếu tố đáng nói nữa trên ngoại thất Starex là hệ thống cửa sổ bên với kích thước khổng lồ khiến xe mang lại cảm giác cao hơn thực tế. Thiết kế này cũng sẽ giúp người ngồi trong xe cảm nhận được không gian rộng rãi hơn nhờ lượng ánh sáng tự nhiên tràn vào cabin từ mọi góc có thể.

Lộ diện Hyundai Starex đời mới - Sang xịn hẳn lên, đe doạ Kia Sedona - ảnh 3

Đuôi Starex 2021 sử dụng cửa hậu với góc đứng vuông vắn hơn bản hiện tại. Kính cửa sổ phía sau cũng được làm lớn hơn thường lệ với chiều cao gần bằng nửa cửa hậu và kéo dài tới tận ngang vị trí cụm đèn pha. Cản sau nhìn có vẻ ngắn hơn đáng kể so với những gì chiếc van đang có.

Lộ diện Hyundai Starex đời mới - Sang xịn hẳn lên, đe doạ Kia Sedona - ảnh 4

Trong năm ngoái, một phân nhánh Hyundai trong khu vực là Hyundai Philippines hé lộ họ sẽ có 4 mẫu xe mới ra mắt vào 2021, trong đó một dòng xe được tô đen có thiết kế cực giống Starex cho thấy khả năng cao bản hoàn chỉnh nằm trong số 4 dòng xe trên. Dù vậy, ta vẫn sẽ phải chờ ít nhất tới quý III mới có thể chào đón và thậm chí là muộn hơn nữa để đặt hàng chiếc van Hyundai.

Tham khảo: AutoIndustriya

Lộ diện Hyundai Starex đời mới - Sang xịn hẳn lên, đe doạ Kia Sedona - ảnh 5