Lỡ gửi ảnh "nóng" cho bạn trai, bé gái 12 tuổi bị cưỡng ép quan hệ tình dục

Pháp Luật 21/09/2020 - 13:21

Sau khi có 4 tấm ảnh khỏa thân của cháu T., đối tượng Tuấn đã đe dọa, ép cháu bé đến nhà quan hệ tình dục và yêu cầu mua điện thoại, đưa tiền cho gã.

Lỡ gửi ảnh

(Ảnh minh hoạ).

Ngày 21/9, Công an huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) xác nhận, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Anh Tuấn (SN 2003, trú ở thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương) để điều tra về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Theo hồ sơ điều tra ban đầu, hồi tháng 7/2020, từ tài khoản trên mạng xã hội Facebook, Tuấn kết bạn và làm quen với cháu V.T.T. (SN 2008, ở xã Kim Long, huyện Tam Dương).

Sau nhiều giờ Tuấn tán tỉnh, cháu T. đã nhận lời yêu và gửi cho Tuấn nhiều bức ảnh khoả thân của mình.

Khi thấy người yêu từ chối đến nhà để quan hệ, Tuấn liền đe doạ sẽ gửi các bức ảnh khoả thân của cháu T. cho bạn bè cùng trường. Do sợ hãi, cháu T. đã miễn cưỡng đến nhà Tuấn để quan hệ nhiều lần. 

Tiếp đó, Tuấn còn đòi T. phải đưa điện thoại cho mình, nếu không sẽ phát tán ảnh khỏa thân và clip quay cảnh quan hệ giữa 2 người lên mạng xã hội.

Bị Tuấn đe dọa, T. phải đi vay tiền bạn bè mua điện thoại đưa cho Tuấn. Nhận được điện thoại, Tuấn còn tiếp tục đe dọa, yêu cầu T. phải đưa cho Tuấn số tiền 3.000.000 đồng.

Do không có tiền và không vay được tiền để tiếp tục đưa theo yêu cầu của Tuấn nên T. đã nói chuyện với gia đình.

Đến ngày 11/8, khi đến điểm hẹn để nhận tiền của người yêu thì Tuấn bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, Công an huyện Tam Dương đã chuyển vụ án này đến Công an tỉnh Vĩnh Phúc để xử lý theo quy định.

Nguyễn Trường