Lộ hình ảnh Sơn Tùng M-TP buồn bã trước những nghi vấn ''đường ai nấy đi'' với Thiều Bảo Trâm

Giải trí 24/01/2021 - 14:12

Câu chuyện chia tay của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm đến.

Vài ngày qua, câu chuyện giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chiếm sóng trên các diễn đàn. Sau 8 năm với nhiều chi tiết gắn bó thì đến nay cũng với những chia sẻ ẩn ý khiến khán giả khẳng định mối quan hệ này rạn nứt. Trước những tranh cãi, khán giả đồng loạt bênh vực nữ ca sĩ.

Đến tối qua (23/1), trước khi trình diễn ca khúc Chúng ta của hiện tại, nam ca sĩ đứng trong cánh gà nói một cách da diết. Khán giả băn khoăn vì những lời ngôn tình này dường như Sơn Tùng M-TP cố ý nhắn gửi đến một người nào đó mà anh gọi là "em" cuối chia sẻ ngắn. Theo đó, ca sĩ cho rằng cả hai đã yêu nhau bằng tất cả thanh xuân của mình và xa nhau là duyên phận. Vì vậy, anh mong ngay cả khi không thể bên nhau thì hai người sẽ không quên quãng thời gian tuyệt đẹp đã dành cho nhau.

Lộ hình ảnh Sơn Tùng M-TP buồn bã trước những nghi vấn ''đường ai nấy đi'' với Thiều Bảo Trâm - ảnh 1

Sơn Tùng M-TP chia sẻ về sự chia tay và niềm tiếc nuối cùng lời nhắn "thương em" đầy ẩn ý giữa ồn ào tình cảm.

Đến sáng nay, một người chị thân thiết nhất cùng làm việc với nam ca sĩ suốt những năm qua đã có động thái đầy bất ngờ. Trên trang cá nhân của mình, người này cho biết cô bên cạnh Sơn Tùng thời gian qua nhưng cũng đủ để hiểu con người anh. Kèm theo đó là hình ảnh nam ca sĩ gốc Thái Bình buồn bã, tâm trạng lúc thời điểm nghi vấn rạn nứt với Thiều Bảo Trâm. Người đã âm thầm bên anh suốt 8 năm qua, nhưng chưa một lần công khai tình cảm trên mạng xã hội.

"Chị đã được đứng sau em một khoảng thời gian không quá dài nhưng đã đủ lâu để chị biết chị thương em là như thế nào", người này chia sẻ.

Lộ hình ảnh Sơn Tùng M-TP buồn bã trước những nghi vấn ''đường ai nấy đi'' với Thiều Bảo Trâm - ảnh 2

Hình ảnh nam ca sĩ khá tâm trạng lúc thời điểm rạn nứt tình cảm với Thiều Bảo Trâm.

Lộ hình ảnh Sơn Tùng M-TP buồn bã trước những nghi vấn ''đường ai nấy đi'' với Thiều Bảo Trâm - ảnh 3

Ngay sau khi chia sẻ, dưới bài viết nhiều fan vẫn đứng về phía Sơn Tùng bình luận động viên đến anh. Đồng thời cũng cho biết câu chuyện này chỉ có người trong cuộc mới hiểu được.

Trước đó, khi xuất hiện nghi vấn cả hai chia tay, Thiều Bảo Trâm đã chủ động hủy theo dõi Sơn Tùng. Tuy vậy, giọng ca gốc Thái Bình vẫn theo dõi Thiều Bảo Trâm cho đến hôm nay. Các fan ủng hộ cặp đôi yêu âm thầm, hy sinh vì nhau vẫn chờ đợi một ngày cả hai gương vỡ lại thành nhưng Sơn Tùng chính thức unfollow Thiều Bảo Trâm như đã báo hiệu cái kết buồn cho chuyện tình "Tùng - Trâm".

Lộ hình ảnh Sơn Tùng M-TP buồn bã trước những nghi vấn ''đường ai nấy đi'' với Thiều Bảo Trâm - ảnh 4

Dù không công khai yêu nhau, nhưng cả hai đã luôn gắn bó với nhau từ những món đồ đôi.