Lò ''luyện lấy đại gia'' vợ Quách Phú Thành tham gia

Giải trí 05/08/2020 - 09:43

Để lấy được chồng giàu, các cô gái như Moka (vợ Quách Phú Thành), Luna (vợ Phan Vỹ Bá) bị đồn đều được ''bà trùm'' Amy đào tạo. - Ngôi sao

Luna và Moka hiện trở thành tâm điểm chú ý của dư luận vì tin đồn tham gia vào đường dây "huấn luyện lấy đại gia" do Amy, một nữ doanh nhân có tiếng, chuyên môi giới, xây dựng quan hệ trong giới nghệ sĩ tiến hành. Amy được cho là người giới thiệu các cô gái đẹp đến các ngôi sao giới giải trí, và ngược lại, "dắt mối" cho các cô gái gặp gỡ các đại gia giới showbiz.

Lò ''luyện lấy đại gia'' vợ Quách Phú Thành tham gia - ảnh 1

Các cô gái được cho là đều nhờ Amy dắt mối.

Theo một thông tin rùm beng trên mạng xã hội, khi tham gia vào đường dây "huấn luyện lấy đại gia" của Amy, các cô gái tuân thủ 4 bước cơ bản - được người dùng mạng xã hội gọi là 4 thủ thuật. Chính nhờ 4 thủ thuật này, họ sẽ cuốn hút được các đại gia showbiz. Tham gia vào đường dây, các cô gái được chỉ về cách ăn mặc, cách "check in" tại các địa điểm, được uốn nắn cả về dáng đứng, tư thế ngồi...

Bước đầu khi tham gia vào đường dây của Amy là phải... phẫu thuật thẩm mỹ. Các cô đều phải có một diện mạo nổi trội, yêu cầu này là buộc phải có. Kể cả Amy hay Luna đều được chỉnh sửa lại gương mặt, vòng một cho gợi cảm, xinh xắn. Hai cô đều được cho là thay đổi hoàn toàn sắc vóc so với lúc thiếu thời. Nhờ thế, họ dễ lọt vào mắt các đại gia.

Lò ''luyện lấy đại gia'' vợ Quách Phú Thành tham gia - ảnh 2

Moka buộc phải sở hữu một nhan sắc nổi bật để lọt vào mắt xanh "Thiên Vương" Quách Phú Thành.

Bước hai là tham gia các hoạt động tại địa điểm được chỉ định, để ghi lại những hình ảnh mang tính đạo đức, thể hiện là "gái ngoan". Theo như người dùng mạng dẫn chứng, Luna và Amy đều làm hoạt động thiện nguyện tại một ngôi chùa, rồi chụp ảnh trong trang phục Phật tử, tư thế và điệu bộ không sai một ly.

Lò ''luyện lấy đại gia'' vợ Quách Phú Thành tham gia - ảnh 3

Hai cô gái được yêu cầu tham gia các hoạt động với phong cách ăn mặc, tư thế chụp hình... giống hệt nhau.

Lò ''luyện lấy đại gia'' vợ Quách Phú Thành tham gia - ảnh 4

Chụp hình sống ảo cũng phải ngây thơ, trong trẻo giống nhau.

Bước ba là làm quen với các hoạt động của showbiz, bao gồm tham gia tiệc tùng, gặp gỡ các diễn viên, nghệ sĩ thượng lưu, sau đó tiếp cận. Điều này lý giải Luna và Amy từng góp mặt trong tiệc của tỷ phú Vương Tư Thông. Đây được cho là cơ hội để các cô tiếp cận giới nhà giàu. Sau này, khi Vương Tư Thông vui miệng kể lại sự việc, cả Luna và Amy đều "ngậm bồ hòn làm ngọt".

Bước bốn, sau khi đã "câu" đại gia thành công, các cô sẽ phải ý nhị thông tin với truyền thông, để chuyện hẹn hò vô tình bị phát hiện. Đi qua 4 bước, coi như thành công đã 9 phần. Đến khi kết hôn với đại gia, các cô thành công trọn vẹn.

Xung quanh câu chuyện các mỹ nhân tham gia đường dây huấn luyện lấy đại gia, không một cô nào xác nhận. Tuy nhiên, theo ý kiến của nhiều người, "không có lửa thì không có khói", nhất là khi câu chuyện được tiết lộ từ miệng Vương Tư Thông - thiếu gia ăn chơi nhất nhì Trung Quốc.

Lò ''luyện lấy đại gia'' vợ Quách Phú Thành tham gia - ảnh 5

Vương Tư Thông (trái), con ông Vương Kiện Lâm, một tỷ phú Trung Quốc.

Tin đồn về "đường dây đào tạo lấy đại gia" bắt đầu rộ lên vào ngày 28/7, khi ca sĩ Phan Vỹ Bá xác nhận hôn sự. Tỷ phú Vương Tư Thông ngay sau đó đăng một đoạn gây khó hiểu trên trang cá nhân: "Amy, vẫn là chị giỏi nhất rồi. Hai nữ tướng, một thì lấy Thiên vương Quách Phú Thành, một người thì lấy Phan Vỹ Bá, đúng là quá có năng lực". Chia sẻ của Vương Tư Thông khiến hai người phụ nữ là Moka Phương Viên và Luna trở thành tâm điểm của dư luận. Tuy nhiên, cả hai phụ nữ liên quan đều lấy im lặng đáp trả.

Vương Tư Thông là con trai của ông Vương Kiện Lâm - tỷ phú thuộc top đầu châu Á tính tới 2018. Ông Vương là chủ tịch tập đoàn bất động sản Vạn Đạt (Dalian Wanda), người nắm giữ cổ phần của câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha Atletico Madrid, sở hữu khối tài sản 29,2 tỷ USD. Là "cậu ấm ngậm thìa vàng", Vương Tư Thông từ nhỏ đã ăn chơi khét tiếng và nổi tiếng với những trò chơi ngông: Mua 8 chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus cho chó cưng, hay "đốt" tiền tỷ trong các cuộc tiệc rượu thâu đêm... Anh còn nổi tiếng vì thay người yêu hơn thay áo, với danh sách bạn gái "dài dằng dặc" như Vương Dĩnh, Trương Thiến, Diêu Tinh Đồng, Tống Lượng, Triệu Tử Dịch, Trâu Dương, Thẩm Á Đình, Vệ Vy Vy, Lý Lộ Nhất...

Nguyễn Hương (Theo QQ)