Lộ nhược điểm trên cơ thể, Dương Mịch bỗng lép vế hơn "tình địch" Vương Âu khi bị đem ra so sánh

Giải trí 18/05/2021 - 10:58

Bài so sánh về Dương Mịch - Vương Âu đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên các diễn đàn.

Nếu ai quan tâm đến showbiz Hoa ngữ thì chắc chắn sẽ biết rõ về "mối thù ngầm" giữa cặp "tình địch" nổi tiếng là Dương MịchVương Âu

Khi Lưu Khải Uy vẫn còn là chồng của Dương Mịch, anh đã bị tố ngoại tình với Vương Âu và tạo nên scandal "đọc kịch bản đêm khuya" chấn động Cbiz vào cuối năm 2016. 

Dù Vương Âu lên tiếng phủ nhận và Dương Mịch thể hiện lòng tin đối với Lưu Khải Uy nhưng công chúng tin chắc rằng mối quan hệ giữa hai nữ diễn viên này chẳng thể nào tốt đẹp được. Nhưng càng như thế thì hai nàng mỹ nhân 8x này lại càng bị đem ra so sánh, từ nhan sắc cho đến sự nghiệp hay độ nổi tiếng.

Lộ nhược điểm trên cơ thể, Dương Mịch bỗng lép vế hơn Lộ nhược điểm trên cơ thể, Dương Mịch bỗng lép vế hơn

Dương Mịch - Vương Âu.

Trang NetEase mới đây đã khiến cho cư dân mạng bất ngờ khi so sánh về phong cách thời trang của Dương Mịch và Vương Âu trong những lần đụng hàng. Tuy Dương Mịch có phong cách thời trang rất ấn tượng từ thảm đỏ cho đến ngoài đời thực nhưng vì nhược điểm lưng gù đã khiến cô lép vế hơn trước nữ diễn viên Lang Nha bảng. Có lẽ vợ cũ Lưu Khải Uy sẽ thắng thế với địa vị và mức độ nổi tiếng nhưng nếu xét về phương diện thời trang cùng thân hình thì Vương Âu lại nhỉnh hơn một chút.

Lộ nhược điểm trên cơ thể, Dương Mịch bỗng lép vế hơn

Trong bức hình này, Dương Mịch và Vương Âu đều khoe lưng trần rất quyến rũ. Đáng tiếc là vì lưng gù nên Dương Mịch không được đánh giá cao bằng "tình địch".

Lộ nhược điểm trên cơ thể, Dương Mịch bỗng lép vế hơn

Lưng gù chính là một nhược điểm trên cơ thể của Dương Mịch, điều này đã khiến tư thế của cô không được đẹp cho lắm. Trong khi đó dù cùng kiểu phong cách, Vương Âu ghi điểm với hình ảnh cá tính và trẻ trung.

Lộ nhược điểm trên cơ thể, Dương Mịch bỗng lép vế hơn

Đều là những mỹ nhân U40 nhưng Dương Mịch và Vương Âu vẫn lựa chọn phong cách giống nữ sinh. Trong khi Dương Mịch trẻ trung và ngọt ngào thì Vương Âu lại tươi tắn và dễ thương.

Lộ nhược điểm trên cơ thể, Dương Mịch bỗng lép vế hơn

Cả Dương Mịch lẫn Vương Âu thường lựa chọn những bộ trang phục để khoe khéo đôi chân thon dài.

Nguồn: NetEase

Lộ nhược điểm trên cơ thể, Dương Mịch bỗng lép vế hơn