Lộ ra là đóng giả con gái sau một lần đi massage, nam streamer bị fan đồng loạt quay lưng, report kênh

Game 24/04/2021 - 18:10

Anh chàng streamer này đã nhận phải trái đắng sau một lần livestream đi massage. Lộ ra là đóng giả con gái sau một lần đi massage, nam streamer bị fan đồng loạt quay lưng, report kênh

Trong những năm trở lại đây, nghề streamer đã phát triển cực kỳ mạnh mẽ và trở thành công việc trong mơ với nhiều bạn trẻ. Vì vậy mà không ít người đã sử dụng đủ mọi "chiêu trò" để trở thành streamer với mong muốn kiếm tiền nhanh chóng. Thậm chí, anh chàng streamer có nghệ danh là Ye Ye trong câu chuyện còn đóng giả gái trong khoảng 1 năm qua để tìm cách câu view và donate.

Lộ ra là đóng giả con gái sau một lần đi massage, nam streamer bị fan đồng loạt quay lưng, report kênh - ảnh 1

Nhân vật chính trong câu chuyện

Bắt đầu từ tháng 5 năm 2020, Ye Ye xuất hiện như một nữ streamer bình thường với gương mặt vô cùng đáng yêu. Trong những buổi livestream của mình, Ye Ye tỏ ra là một game thủ không hề tồi và đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Điều này khiến cho kênh YouTube của streamer này có được hơn 50 nghìn lượt đăng ký chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Lộ ra là đóng giả con gái sau một lần đi massage, nam streamer bị fan đồng loạt quay lưng, report kênh - ảnh 2

Ye Ye giả gái tốt tới nỗi ai nhìn vào cũng tin

Tuy nhiên, Ye Ye chẳng thể giấu thân phận nam nhi của mình mãi được. Câu chuyện xảy ra cách đây một tuần khi streamer này quyết định ghi lại quá trình mình trải nghiệm dịch vụ massage. Tới khi nhân viên massage phát hiện ra rằng Ye Ye là con trai thì họ đã phản ứng vô cùng dữ dội. Những nhân viên đó thậm chí còn đã "đi đường quyền" với streamer này và tìm cách kéo anh chàng đến đồn cảnh sát. Nguyên nhân nằm ở việc anh đã đóng giả gái để vào trung tâm massage chỉ dành cho nữ.

Lộ ra là đóng giả con gái sau một lần đi massage, nam streamer bị fan đồng loạt quay lưng, report kênh - ảnh 3

Ye Ye thậm chí đã ghi lại quá trình massage của mình

Lộ ra là đóng giả con gái sau một lần đi massage, nam streamer bị fan đồng loạt quay lưng, report kênh - ảnh 4

Tuy nhiên anh chàng bị nhân viên ở đó cho "đo sàn" sau khi phát hiện Ye Ye là con trai

Lộ ra là đóng giả con gái sau một lần đi massage, nam streamer bị fan đồng loạt quay lưng, report kênh - ảnh 5

Nhiều khán giả đã sốc nặng sau khi biết được Ye Ye thực sự là con trai

Sau đó thì những lớp trang điểm của Ye Ye cũng biến mất hoàn toàn và khán giả nhận ra rằng mình đã bị đánh lừa trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Rất nhiều người đã quay lưng với streamer này và kêu gọi bỏ đăng ký, report kênh của Ye Ye. Tính tới thời điểm hiện tại, Ye Ye đã mất đi 60% số lượng đăng ký trên YouTube sau vụ việc này.

Theo Trí Thức Trẻ Copy link
Link bài gốc Lấy link