Lo yếu thế, Volkswagen tặng 90 triệu đồng cho phí trước bạ của Tiguan

Xe 05/08/2020 - 13:57

Lo ngại việc kém thế so với các đối thủ lắp ráp trong nước, trong nỗ lực cạnh tranh, Volkswagen tặng 90 triệu đồng cho phí trước bạ của Tiguan.

Do nhập khẩu nguyên chiếc, mẫu Volkswagen Tiguan không được hỗ trợ phí trước bạ từ Chính phủ, do đó nhà phân phối thương hiệu xe châu Âu này quyết định hỗ trợ 50% phí trước bạ, tương đương 90 triệu đồng cho khách hàng mua chiếc Tiguan Luxury.

Trong khi đó phiên bản Tiguan Luxury S chỉ được tặng một năm bảo hiểm vật chất tương đương 30 triệu đồng. Mẫu sedan hạng trung cao cấp, chiếc Passat BlueMotion được tặng thêm gói chăm sóc xe trong 5 năm (trị giá tương đương 177 triệu đồng).

Lo yếu thế, Volkswagen tặng 90 triệu đồng cho phí trước bạ của Tiguan - ảnh 1
Volkswagen Touareg 2020 từng được nhập khẩu từ Trung Quốc để giới thiệu tại triển lãm Vietnam Motor Show 2019, tuy nhiên những phiên bản bán chính thức tại Việt Nam sẽ được nhập khẩu từ Đức.

Đáng quan tâm, trong tháng 8/2020 này, nhà phân phối Volkswagen tại Việt Nam chính thức loại khỏi danh mục sản phẩm của mình mẫu xe thể thao Scirocco (cả 2 phiên bản R và GTS) và chiếc Beetle Dune. Cùng “số phận” còn có phiên bản GP của chiếc Passat.

Trong khi đó, ở hướng ngược lại, Volkswagen Việt Nam cũng chính thức đưa mẫu SUV – Touareg xuất hiện tại thị trường Việt Nam, với hai phiên bản Touareg Elegance và Luxury, cùng giá bán lần lượt từ 3,099 và 3,888 tỷ đồng.

Giá bán cụ thể các mẫu Volkswagen tháng 8/2020 tại Việt Nam:

Lo yếu thế, Volkswagen tặng 90 triệu đồng cho phí trước bạ của Tiguan - ảnh 2

Chia sẻ