Lộ ảnh cũ của 4 người đẹp đứng sau ''Tứ đại thiên vương''

Tuổi Teen 23/05/2012 - 09:40

Những hình ảnh ''nóng'' ngày nào của các bóng hồng phía sau ''Tứ đại thiên vương'' cũng bị khai quật.

Những hình ảnh "nóng" ngày nào của các bóng hồng phía sau "Tứ đại thiên vương" cũng bị khai quật.


Những năm 1990, Tứ Đại Thiên Vương gồm: Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Quách Phú Thành, Lê Minh là 4 nam ca sỹ nổi tiếng và có ảnh hưởng rộng rãi nhất ở Hồng Kông. Bên cạnh sự nghiệp, những chuyện tình cảm của họ cũng là chủ đề được các fan hâm mộ quan tâm. Mới đây, trang 67 đã có bài tổng hợp đánh giá các ý trung nhân của bốn anh chàng và công khai hình ảnh xưa cũ của họ lên mạng.

no image
Tứ đại thiên vương (từ trái qua): Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Quách Phú Thành và Lê Minh

Bà xã Lưu Đức Hoa: Đằm thắm, an phận

no image
Chu Lệ Thanh ngoan hiền từ thời trẻ

Giới truyền thông dành nhiều lời khen cho Chu Lê Thanh, bà xã an phận của Lưu Đức Hoa trong hơn 20 năm qua. Sinh trưởng trong gia đình giàu có ở Malaysia, từng đạt giải cao trong cuộc thi Hoa hậu ở nước này, Chu Lệ Thanh đã bỏ tất cả để đi theo Lưu Đức Hoa. Chị ấy chấp nhận làm người phụ nữ theo sau ông chồng nổi tiếng. Cư dân mạng đánh giá Chu Lệ Thanh đáng được điểm 10 hoàn hảo: xinh đẹp, giàu có, không scandal và chung thuỷ.

Tình yêu của Lê Minh: Chân dài chụp ảnh nude

no image

no image
Lạc Cơ Nhi và những hình ảnh nóng bỏng trong quá khứ

Từ năm 2005, Lê Minh hẹn hò với người mẫu Lạc Cơ Nhi. Lật lại hồ sơ của Lạc Cơ Nhi, cư dân mạng cho rằng chân dài nổi tiếng này có không ít hình ảnh mát mẻ. Lạc Cơ Nhi từng chụp cả ảnh nude. Thỉnh thoảng, chị ấy cũng lên báo với những tấm ảnh khoả thân nóng bỏng. Vì lý do này, thời gian dài, cư dân mạng tỏ ý không hài lòng khi Lê Minh công khai tình mới.

Người đẹp của Quách Phú Thành: Nổi loạn và lộ ngực

no image

no image
Hùng Đại Lâm và hình ảnh lộ ngực trên sàn catwalk

Nhắc đến Hùng Đại Lâm, khán giả không chỉ nhớ đến một "chân dài" hàng đầu, bạn gái Quách Phú Thành mà còn là người mẫu đã gặp vô số sự kiện hớ hênh. Hẹn hò với Quách Phú Thành từ năm 2008 và kể từ đó, Hùng Đại Lâm mới bớt sự nổi loạn của mình.

La Mỹ Vi: Bà vợ tảo tần của Trương Học Hữu

no image

Trương Học Hữu gặp La Mỹ Vy khi họ cùng thực hiện bộ phim Devoted to You vào năm 1986. Ngay lập tức họ đã si mê nhau và tổ chức một đám cưới bí mật tại ở Luân Đôn năm 1996. Học Hữu là cha của hai cô công chúa sinh năm 2000 và 2005. Hầu như không một ai có thể tìm thấy tấm ảnh thoáng mát nào của La Mỹ Vi hay những scandal tai tiếng liên quan đến chị ấy. Cùng với Chu Lệ Thanh, La Mỹ Vi được khen là người đẹp ngoan hiền và rất xứng đôi với Trương Học Hữu.