Lộ ảnh Hoa hậu Thế giới béo phì sau khi sinh

Giải trí 17/05/2012 - 10:37

Khi thấy bức ảnh gây sốc của Hoa hậu thế giới Aishwarya Rai, nhiều người hâm mộ đã chỉ trích người đẹp vì “không thể giảm cân”” sau khi sinh con đầu lòng.

(Dân trí) - Khi thấy bức ảnh gây sốc của Hoa hậu thế giới Aishwarya Rai, nhiều người hâm mộ đã chỉ trích người đẹp vì “không thể giảm cân”” sau khi sinh con đầu lòng.

Aishwarya Rai là Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu, là ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Bollywood; Gương mặt quảng cáo mỹ phẩm đắt giá và là niềm tự hào của Ấn Độ. Vì vậy, bức ảnh mới lộ của Aishwarya Rai sau khi cô sinh con đã khiến nhiều người hâm mộ bị sốc.

 

Aishwarya Rai sinh con gái đầu lòng hồi tháng 11 năm ngoái và kể từ đó, cô không xuất hiện trong bất cứ một sự kiện nào.

 

Trong một bức ảnh hiếm hoi thợ săn ảnh chụp được, cựu Hoa hậu thế giới ngồi trên ô tô với dáng vẻ nặng nề. Người đẹp phát tướng trông thấy và xuất hiện “hai cằm” trên gương mặt.
 
no image
Aishwarya Rai tăng cân nhiều sau khi sinh con

 

Bức ảnh của Aishwarya Rai đã khiến cô bị nhiều người hâm mộ chỉ trích. Nhiều người cho rằng, với vai trò là “đại diện cho nhan sắc Ấn Độ”, Rai có “nghĩa vụ” phải lấy lại vóc dáng thật nhanh sau khi sinh con.

 

Clip Aishwarya Rai tăng cân gây sốc của Hoa hậu thế giới năm 1994 cũng thu hút hơn 500.000 lượt xem cho tới thời điểm hiện tại.

 

Nhiều nhận xét còn cho rằng, Rai phải cố gắng lấy lại dáng nhanh như Victoria Beckham bởi cô là ngôi sao Ấn Độ và cô phải luôn nỗ lực để xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.
 
no image
Aishwarya Rai với hình ảnh hoàn hảo quen thuộc

no image

no image

 

Cũng có những ý kiến cho rằng, sau khi sinh, Aishwarya Rai rõ ràng là dành nhiều quan tâm cho con gái hơn là chỉ biết chăm chăm tập thể dục giảm cân, lấy dáng. “Như vậy mới là một bà mẹ đúng nghĩa,” một fan nói.

 

Aishwarya Rai không chính thức đưa ra bất cứ lời bình luận nào nhưng đại diện của cựu HHTG khẳng định: “Aishwarya Rai đang tận hưởng hạnh phúc làm mẹ và không quan tâm tới vấn đề ngoại hình.”’

 

Nhiều người đang háo hức chờ đợi tới ngày Aishwarya Rai sẽ xuất hiện tại LHP Cannes năm nay để xem mỹ nhân Châu Á trông như thế nào sau nửa năm sinh con.

 

VN

Theo DM