Lộ ảnh ngực trần của thí sinh cuộc thi Hoa hậu Minsk

Giới trẻ 09/08/2013 - 17:24

Lại thêm một thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi sắc đẹp này lại bị đưa ảnh “nóng”, Newsru đưa tin hôm nay 8/7.

no image
Angelika Tikhonovich, thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Minsk bị tố là DJ ngực trần - Ảnh: showbiza.net

Các blogger của Belarus tiếp tục phát hiện những tấm ảnh nóng của một thí sinh, dù không đạt danh hiệu nào, nhưng lại lọt vào tận đêm chung kết. Người đẹp này còn cho rằng, công chúng đã không hiểu và không đánh giá đúng tài năng của cô!

Trước đó, hoa hậu Minsk 2013, Yana Konsevenko khi vừa nhận danh hiệu xong đã bị tung tấm ảnh “nóng” lên mạng. Và khi đó cộng đồng mạng đã lên tiếng rằng không chỉ có Konsevenko, mà còn nhiều thí sinh lọt vào vòng chung kết khác từng chụp nhiều ảnh “nóng”.

Trong số các thí sinh chụp ảnh “nóng” có á hậu 2 Natalya Bashura làm nghề vũ nữ, còn “Hoa hậu thân thiện” Ekaterina Boytus từng tham gia câu lạc bộ thoát y vũ.

Mới đây nhất, Angelika Tikhonovich, 23 tuổi, thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Minsk, cũng bị các blogger đưa ra “mổ xẻ”.

“Cô gái này từng có thời gian 3 năm làm nghề múa bụng. Ngay cả khi làm việc ở Litva, cô ấy cũng là người mẫu của thể loại này”, d-zholik viết về Tikhonovich.

“Angelika Tikhonovich còn được biết đến là DJ ngực trần với nghệ danh Т-DJ Lika White. Cô ấy biểu diễn ở các câu lạc bộ đêm, chỉ mặc mỗi đồ lót”, một blogger viết.

no image

no image

no image

Angelika Tikhonovich đang biểu diễn.

Angelika Tikhonovich từ chối không tiếp xúc với báo giới. Trên trang cá nhân của mình , cô viết: “Các bạn không thích tôi, thật tiếc”. Kèm theo là nhiều hình ảnh cô đang đi nghỉ ở biển, khá vui vẻ với bạn bè.

Một thí sinh khác là Olga Kiceleva - thành viên của câu lạc bộ Ebash  - cũng bị tung ảnh “nóng”. Cô này có vẻ tỉnh táo hơn khi nói: “Những gì chúng tôi làm, đấy chỉ là sân khấu biểu diễn. Chúng tôi đều học đại học, có tài năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi là các nghệ sĩ của sân khấu câu lạc bộ. Các bạn hãy tư duy và đến với các cuộc biểu diễn của chúng tôi”.

Cần nhắc lại rằng, cuộc thi Hoa hậu Minsk do thành phố Minsk và kênh Truyền hình thủ đô, và Trường đào tạo sắc đẹp quốc gia phối hợp tổ chức và kết thúc hồi cuối tháng 6.2013. Ngay sau cuộc thi, ảnh “nóng” của một số thí sinh ngay lập tức bị đưa lên mạng internet.

no image

Hoa hậu Minsk 2013, Yana Konsevenko cũng bị đăng ảnh “nóng”.