Lộ bến đỗ bất ngờ của Iniesta

20/04/2018 - 19:56 - Nguồn: bongdaso.com Yêu cầu xóa tin
Theo Marca, Chongqing Dangdai Lifan đã đạt được thỏa thuận với Iniesta nhờ chiêu thức rất khôn khéo. Ngoài mức lương 37 triệu euro/mùa, lãnh đạo đội bóng này đã cài điều khoản quảng bá sản phẩm rượu vang của Iniesta ở thị trường Trung Quốc trong hợp đồng đã kí với tiền vệ TBN.


Nhờ chiêu thức nói trên, Chongqing Dangdai Lifan đã dễ dàng vượt qua hàng loạt đối thủ ở Trung Quốc, Qatar và cả Premier League để giành được chữ kí của Andres Iniesta.

Cũng theo nguồn tin trên thì Chongqing Dangdai Lifan đã theo sát và tiếp cận Iniesta từ rất lâu nhờ một số thành viên trong BLĐ đội bóng đang làm việc ở TBN. Ông Jiang Lizhang, sinh năm 1981 là ông chủ của Chongqing Dangdai Lifan cũng là chủ tịch của CLB TBN, Granada.

Sau trận chung kết Cúp nhà Vua giữa Barcelona và Sevilla, vào ngày 23/4 Andres Iniesta sẽ chính thức thông báo rời Barcelona trong một cuộc họp báo được đội bóng xứ Catalan tổ chức.

Iniesta đã từ chối lời mời gọi của Man City để đến Trung Quốc. Một người thân của Iniesta cho hay, tiền vệ này nói, từ chối Man City vì thể lực không cho phép anh thi đấu ở Premier League.